Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Khám phá style diện đồ trắng của Rihanna

Rihanna được mệnh danh là tắc kè hoa về tốc độ thay đổi mốt, nhưng xét về style diện đồ trắng thì cô nàng vẫn có những thói quen và nguyên tắc riêng cho mình đấy!

1. Chọn kiểu tóc phù hợp

Rihanna cực kỳ chú trọng nguyên tắc tóc tai, make-up, thế nên cách lựa chọn đầu tóc gương mặt của cô nàng với mỗi bộ đồ trắng cũng có nhiều điều cần học tập: Cùng với kiểu tóc cạo một bên mai, nhưng cô nàng thường xuyên thay đổi màu và phom tóc để phù hợp với trang phục.

Khám phá style diện đồ trắng của Rihana

Khi diện với trang phục basic thường ngày, cô nàng chỉ sấy phồng và sử dụng sản phẩm tạo kiểu để giữ nếp tóc.

Nhưng khi diện các trang phục đậm nét nữ tính như váy dài hay đầm đuôi cá, người đẹp sẽ uốn tóc xoăn để có vẻ ngoài quyến rũ hơn.

Khám phá style diện đồ trắng của Rihana


 

2. Phụ kiện kim loại

Riri hiếm khi đeo trang sức nhựa, ít khi đeo nữ trang đá và trung thành đặc biệt với trang sức kim loại- bởi nó mạnh mẽ như tính cách của Riri, trẻ trung như độ tuổi của cô nàng và hợp với gu trắng thanh lịch mà cô ấy theo đuổi.

Khám phá style diện đồ trắng của Rihana

3. Giày màu nude

Xét theo tỷ lệ thì giày màu nude được ưu ái hơn cả khi Rihana chọn trang phục trắng. Vì sao nhỉ? Có thể vì công thức giày trắng- váy trắng quá nhàm, giày đen- váy trắng quá lạnh, giày đỏ- váy trắng kém tinh tế nên “thỏi socola xinh đẹp” của chúng ta mới thích bộ đôi giày nude- váy trắng cho vẻ trang nhã, thời thượng.

 

Khám phá style diện đồ trắng của Rihana

Khám phá style diện đồ trắng của Rihana

4. Cùng điểm qua những “cái nhất” trong style diện đồ trắng của Rihanna để rút kinh nghiệm nhé!

- Bộ váy mạo hiểm nhất: Bạn có nhớ bộ váy “bánh kem xếp tầng” mà Rihanna diện trong lễ trao giải Grammy 2011 không? Đó quả là một bộ váy nguy hiểm bởi chỉ cần một cú nhún vai, chiếc váy táo bạo cũng có thể bị xô và cô nàng sẽ bị lộ hàng.

Khám phá style diện đồ trắng của Rihana

- Bộ váy trắng “dở hơi” nhất: kiểu mix váy tiên cá xẻ sexy với giày thể thao là một trong những “sáng tạo” hiếm hoi của Riri bị mọi người giơ thẻ đỏ!

 

- Bộ váy ấn tượng nhất: Chiếc váy xuất hiện cùng tắc kè hoa trên thảm đỏ Glamour Award khiến nhiều người bất ngờ vì không ai nghĩ Rihanna cá tính lại đột ngột chuyển sang thanh lịch hoàn hảo đến vậy!

Khám phá style diện đồ trắng của Rihana

Rõ ràng ngay cả các sao thời thượng cũng có khi mắc lỗi trang phục. Hy vọng bạn có thể học tập và rút kinh nghiệm từ những idols của mình!

Theo Xinhxinh

people like INLOOK.VN fanpage