Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

KHĂN QUÀNG ĐA NĂNG CHO NGÀY THU TƯƠI MỚI

Không chỉ là món đồ giúp giữ ấm khi thời tiết se lạnh, khăn quàng còn là món phụ kiện mà bạn có thể “lợi dụng” nhờ vào sự khéo léo biến tấu của chính bạn. Với không khí mùa thu dễ chịu như thế này, khăn quàng là một item giúp các tính đồ thời trang có thể biến hóa linh hoạt với mọi phong cách, từ dịu dàng nữ tính đến thanh lịch, năng động.

 

Bạn có bao giờ cảm thấy nhàm chán khi khăn quàng mỗi năm đều chỉ được dùng để giữ ấm cho vùng cổ? Làm sao để mang lại cảm giác tươi mới, sức sống tràn đầy cho nó? Hãy chọn những bộ trang phục theo phong cách tối giản như một chiếc áo t-shirt, một chiếc quần jeans rách hoặc short jeans cho một chiếc khăn họa tiết, một bộ váy xòe mềm mại cho một chiếc khăn chấm bi…bạn sẽ bất ngờ vì cảm giác thích thú mà khăn quàng mang lại đấy. Không những thế, bạn còn có thể vận dụng khăn quàng làm phụ kiện phối hợp với những món đồ khác, sành điệu và tinh tế. Cùng điểm danh những công dụng mà khăn quàng có thể mang lại cho bạn nhé!

Giữ ấm cho cổ

Tất nhiên là khăn quàng sinh ra để giữ ấm nhưng quàng chúng như thế nào thì ổn? Bạn có thể chỉ quàng một cách ngày qua ngày khác, mùa thu này qua mùa thu khác…nhưng thôi nào, chúng ta đang học cách làm cho khăn quàng tươi mới hơn phải không? Thay đổi linh hoạt kiểu quấn khăn nhé nàng!

Phụ kiện cho tóc

Thay vì sử dụng chun hay những loại dây buộc tóc khác, bạn hãy thử tận dụng khăn quàng xem sao. Tóc bạn sẽ điệu đà và nổi bật lên luôn ấy. Nhưng lưu ý là, chỉ nên dùng loại khăn lụa nhỏ thôi nhé!

Trang trí giỏ xách

Thời của những chiếc móc khóa đi xa rồi, thay vào đó là sự tối giản tuyệt đối hoặc trang trí bằng khăn như thế này đây. Có phải là vô cùng mới mẻ không?

Layer cho trang phục

Sử dụng khăn như đang mặc thêm một chiếc áo. Là điểm nhấn cho tổng thể bộ trang phục, khăn quàng sẽ giúp bạn có thể biến tấu một bộ thành hai bộ, hai phong cách và hai cá tính.

Làm thắt lưng

Bỏ qua nguyên tắc khăn chỉ có thể loanh quanh đâu đó ở phần trên cơ thể, cột chiếc khăn quàng nhỏ xinh ngang thắt lưng như thế này mà đi dạo phố thì còn gì xinh đẹp bằng?

Trang sức cho tay

Có chút cá tính khi sử dụng khăn quàng làm phụ kiện cho tay. Nó thích hợp cho những bộ trang phục đơn sắc, tối giản để qua đó làm điểm nhấn cho toàn bộ set đồ.

Gin Lê/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage