Bạn đang ở đây

Móng tay "dao găm" tạo cơn sốt mùa Thu Đông

Mặc dù đã được khá nhiều sao "lăng xê" mốt móng tay trông đầy nguy hiểm này từ đầu năm, thế nhưng đến mùa Thu Đông, kiểu móng này trở nên cực kì thu hút với những màu sắc mạnh mẽ và cá tính.

Thay cho kiểu móng tay vuông quen thuộc, năm nay, các ngôi sao lại chuộng kiểu móng tay nhọn với màu sơn mạnh điểm thêm các phụ kiện trang trí. Kiểu móng tay này rất phù hợp với những cô nàng cá tính, tuy nhiên, nếu bạn yêu thích kiểu móng tay này nhưng vẫn thấy "chưa quen mắt" hãy chọn màu sắc thật nhẹ nhàng, đơn sắc và chiều dài vừa phải.

Móng tay dài và nhọn đòi hỏi một chế độ chăm sóc đặc biệt hơn. Vì thế bạn cần hết sức lưu ý những mẹo sau để khỏi phải phiền lòng trước một móng tay sứt mẻ hoặc nhanh bong tróc:

1. Lau khô móng tay trước khi sơn: Đây là điều rất quan trọng để loại bỏ độ ẩm trên móng tay. Vì thế trước khi sơn, bạn nên rửa tay bằng xà phòng và lau khô với khăn. Dùng các miếng dũa để làm sạch phần gồ ghề trên móng tay, đảm bảo để bộ móng của bạn hoàn toàn sạch sẽ và khô ráo trước khi sơn.

2. Sơn nền: Lớp sơn lót có vị trí quan trọng giúp tạo bề mặt bóng, giữ lớp sơn bền màu và tạo độ chắc khỏe cho móng tay.

3. Luôn sơn 2 lớp: Nếu bạn muốn giữ màu sơn trong 2 tuần thì tốt nhất hãy sơn 2 lớp và lớp 2 mỏng hơn lớp 1. Cũng nên đợi cho lớp 1 khô hẳn mới sơn tiếp lần thứ 2.

4. Chăm sóc móng sau khi sơn: Bạn nên hạn chế đụng tay vào nước vì độ ẩm giúp làm bong sơn nhanh hơn. Ngoài ra, sau khi sơn 12h nên tránh nước nóng để đảm bảm sơn được bám chắc và phần móng.

Sau đây là một số kiểu móng "dao găm" mà bạn có thể áp dụng.

 

 

 

Michi/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage