Bạn đang ở đây

Những điều một fashionista không bao giờ làm

Đăng những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, không quan tâm đến phụ kiện, lười cập nhật xu hướng… là những điều tối kỵ với một tín đồ thời trang.


Đăng ảnh thô

Có thể bạn đã mất rất nhiều thời gian lên ý tưởng, sắp đặt để chụp một bộ hình thời trang. Tuy nhiên, một bức ảnh thô, kém sắc nét với đường cắt cúp thiếu chỉn chu sẽ làm giảm thông điệp thời trang mà fashionista muốn gửi gắm.

Chỉ cần bỏ một chút thời gian chỉnh sửa với hiệu ứng Beautifying Effect, nhân vật sẽ có đôi mắt to, khuôn mặt thon gọn, làn da mịn màng hơn. Beautifying Effect cũng giúp cho không gian bức hình thêm rực rỡ, lôi cuốn.
 


Chỉ chú trọng vào quần áo

Fashionista đồng nghĩa với việc quần áo phải thời thượng, hợp xu hướng. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Một tín đồ thời trang đúng nghĩa còn phải thủ sẵn các tư thế pose ảnh thật đẹp.

Những điều một fashionista không bao giờ làm


Phụ kiện chỉ là phụ

Không khó để khoác lên người bộ quần áo sang trọng. Tuy nhiên, kết hợp bộ đồ đó với phụ kiện làm sao cho nổi bật và cá tính lại không hề đơn giản. Các phụ kiện thời trang tuy nhỏ nhưng lại là yếu tố giúp fashionista thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ của mình. Đó có thể là chiếc mũ snapback nghịch ngợm, đồng hồ, ví cầm tay hay chiếc smartphone sành điệu.

Những điều một fashionista không bao giờ làm


Chậm cập nhật xu hướng

Thời trang luôn thay đổi. Bởi vậy, nếu không cập nhật những xu hướng mới, các tín đồ thời trang sẽ nhanh chóng bị lạc hậu. Những bộ cánh thời thượng thường xuất hiện trên mạng xã hội, báo chí, các sàn diễn… hàng ngày, hàng giờ. Đó là lý do các fashionista có ít nhất một tài khoản mạng xã hội và coi thiết bị Internet là bạn đồng hành không thể thiếu.

Những điều một fashionista không bao giờ làm


Đăng ảnh đơn điệu

Những hình ảnh chung một mô-tip khiến bạn trở nên nhàm chán. Đó là lý do các tín đồ thời trang luôn tìm kiếm những cách thể hiện bản thân thật khác biệt. Họ có thể làm một clip ngắn, ghép hình hoặc thiết kế những bức ảnh động bắt mắt nhanh chóng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Theo Zing
people like INLOOK.VN fanpage