Bạn đang ở đây

Ống nhòm quay phim của Sony

Hãng điện tử Nhật Bản vừa giới thiệu một sản phẩm công nghệ hết sức độc đáo, lai giữa ống nhòm kỹ thuật số và máy quay phim 3D.

Thoạt nhìn, Sony DEV-3 / DEV-5 chẳng khác gì hai chiếc ống nhòm kỹ thuật số chuyên nghiệp với hệ thống ống ngắm cùng các chức năng điều chỉnh cao cấp. Thế nhưng khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ngay sự "bất bình thường" trong sản phẩm này. Tại mặt trước, thay cho các thấu kính quang học là bộ đôi ống kính dành cho máy quay phim 3D mang thương hiệu Sony Lens G. Bởi thế nên bộ đôi ống nhòm này còn có thêm khả năng quay phim và chụp ảnh cao cấp.

Sony DEV-3 / DEV-5 - inLook.vn

Sony đã không ngần ngại tích hợp cảm biến ảnh Exmor R (chuẩn CMOS) mới nhất vào DEV-3 / DEv-5 để có thể quay lại những thước phim ba chiều đạt chuẩn Full HD và chụp những bức ảnh đạt độ phân giải 7 "chấm". Phối hợp với cảm biến ảnh này là bộ ống kính có khẩu độ lớn (f/1.8 - 3.4) hỗ trợ zoom quang học 10x. Các hình ảnh ghi nhận được sẽ lưu lại trên thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo hoặc SDXC. Riêng model DEV-5 cao cấp hơn với hệ thống định vị GPS và zoom kỹ thuật số 20x.

Sony DEV-3 / DEV-5 - inLook.vn

Sẽ có mặt vào tháng 11 tới với mức giá từ 1.400 USD (tương đương 29 triệu đồng), khá cao cho một chiếc ống nhòm nhưng lại sẽ là "món đồ chơi" công nghệ độc đáo cho những ai say mê phim hành động kiểu điệp viên 007.

Sau đây là một số hình ảnh khác về Sony DEV-3 / DEV-5:

Sony DEV-3 / DEV-5 - inLook.vn

Sony DEV-3 / DEV-5 - inLook.vn

Sony DEV-3 / DEV-5 - inLook.vn

Sony DEV-3 / DEV-5 - inLook.vn

Hoàng Minh
Theo Sony
Nguồn ảnh: Sony

people like INLOOK.VN fanpage