Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị

Cặp cửa “tung cánh ngược” trên W Motors Lykan Hypersport là độc nhất thế giới hiện nay.

Một siêu xe rất đặc biệt đến từ Trung Đông, một trong số những siêu xe được tạo ra để đạt đến những chuẩn mực mới trong thế giới xe, không chỉ về hiệu suất, công nghệ, mà còn về cả giá bán và mức độ độc quyền. Siêu xe đó chính là chiếc Lykan Hypersport sắp được W Motors bán ra.

Theo thông tin được đăng tải trước đó, siêu xe Lykan Hypersport sở hữu mức giá cao đến kinh ngạc, 3,4 triệu USD, và sẽ chỉ có 7 chiếc Lykan Hypersport được chế tạo. Mới đây W Motors đã giới thiệu một số hình ảnh mới của siêu xe Lykan Hypersport, trong đó nhấn mạnh đến cặp cửa “tung cánh ngược” của chiếc xe.

Những hình ảnh mới được W Motors công bố cho thấy cánh cửa của siêu xe Lykan Hypersport có thể mở rộng hoàn toàn và khoe ra một thiết kế không thấy trên bất cứ siêu xe nào khác. Chiếc sedan siêu sang Rolls-Royce Phantom Coupe hay Phantom Drophead Coupe cũng sử dụng cặp cửa mở ngược kiểu "cửa tự sát", nhưng không chếch lên giống như “đôi cánh ngược” trên Lykan Hypersport.

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị

W Motors đã xác nhận rằng phiên bản sản xuất của siêu xe Lykan Hypersport sẽ được trình làng lần đầu tiên tại Dubai Motor Show 2013, diễn ra vào tháng 11 tới. Bản concept của siêu xe đặc biệt này đã được trình làng lần đầu tiên tại Qatar Motor Show 2013, diễn ra hồi tháng 1 năm nay.

Hai phiên bản của siêu xe Lykan Hypersport hiện đang được phát triển, trong đó chiếc xe đầu bảng chính là chiếc xe mà các bạn thấy ở đây. Cả hai siêu xe Lykan Hypersport sẽ được phát triển trên nền tảng mới và được trang bị động cơ sáu xi-lanh phẳng, đi kèm với hệ thống siêu tăng áp được phát triển bởi hãng độ RUF, hãng độ chuyên nâng cấp những chiếc Porsche. Siêu xe Lykan Hypersport sở hữu công suất tối đa 750 mã lực và sức mạnh này có thể giúp chiếc xe tăng tốc tới 100 km/h chỉ trong 2,8 giây, tốc độ tối đa khoảng 395 km/h.

Có nhiều lý do để giải thích cho mức giá điên rồ của siêu xe Lykan Hypersport, trong đó có lý do siêu xe này được thiết kế và chế tạo từ những vật liệu đặc biệt nhất, kết hợp với những trang sức và kim loại quý hiếm, cùng công nghệ chế tạo tiên tiến, trong đó bao gồm cả hệ thống màn hình điều khiển tương tác ba chiều trong xe.

Bạn cũng không cần suy nghĩ quá nhiều đến mức giá của Lykan Hypersport, bởi theo W Motors thì cả 7 chiếc Lykan Hypersport đã có chủ.

Ngoài ra, với số tiền 3,4 triệu đô la, khách hàng không chỉ được sở hữu một trong những siêu xe hiếm nhất thế giới mà còn được tặng chiếc đồng hồ Cyrus Klepcy trị giá 200.000 đô la. Đây là đồng hồ được sản xuất tặng kèm siêu xe LykanHypersports và không hề có trên thị trường.

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 1

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 2

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 3

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 4

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 5

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 6

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 7

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 8

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 9

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 10

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 11

3,4 triệu đô cho siêu xe “tung cánh ngược” độc nhất vô nhị 12

 

 

Theo Autopro
 
 
people like INLOOK.VN fanpage