Bạn đang ở đây

Sony ra mắt máy đọc sách điện tử giá rẻ

Khi máy tính bảng Android và iPad chưa “làm mưa làm gió”, Sony có thế mạnh trên thị trường máy đọc sách điện tử. Mới đây, hãng này tung ra mẫu máy đọc sách điện tử PRS-T2 thế hệ mới.

 

Với sự xuất hiện của Kindle Fire và Nooks, những mẫu máy tính bảng giá rẻ ăn khách nhất thị trường, các thiết bị đọc sách điện tử dường như không thu hút được sự chú ý.

Tuy nhiên, Sony tin rằng, với sự cải tiến trên PRS-T2, phân khúc này sẽ được nhiều người quan tâm.

Trên thực tế, PRS-T1 thế hệ đầu tiên ra đời cách đây hơn một năm và chưa đạt được nhiều thành công. Sony nâng cấp PRS-T2 với điểm nhấn vào việc chia sẻ và tốc độ.

Về cơ bản, PRS-T2, thiết bị cho phép kết nối wi-fi không thay đổi nhiều so với “người tiền nhiệm”, với màn hình E Ink 6inch bên trong bộ vỏ có ba màu tùy chọn, trắng, đen hoặc đỏ.

Sony PRS-T2 mang thiết kế mềm mại và mượt mà hơn, vẫn đảm bảo độ mỏng, nhẹ, dưới 170 gram, các phím bấm được cách tân nhẹ nhàng.

Ở thế hệ trước, phím bấm vật lý tách riêng với biểu tượng chỉ thị phía trên, nay được gộp thành một. Nghĩa là, các biểu tượng có thể bấm điều khiển thiết bị.

Đặc biệt, Sony nâng cấp nhiều phần mềm cho PRS-T2, được thiết kế để giúp mọi thứ nhanh và mượt mà hơn, từ việc lật sang trang, phóng to hay thu nhỏ bằng tay hay bút cảm ứng. Sony còn tập trung trải nghiệm chia sẻ cho PRS-T2.

Bạn có thể kết nối Evernote với thiết bị đọc sách điện tử và chia sẻ nội dung ngược trở lại, ví như lưu một bài báo với Evernote Clearly và cho hiển thị trên PRS-T2. Đây là tính năng mà nhiều người dùng Kindle Fire mong đợi bấy lâu.

Ngoài ra, tính năng chia sẻ trên Facebook cũng được tích hợp trên PRS-T2, cho phép chia sẻ với bạn bè nội dung đang đọc.

Điều mong đợi nhất là giá bán của Sony PRS-T2. Hãng đưa ra giá đề nghị chỉ ở mức 129USD (khoảng 2,7 triệu đồng).

 

Theo TPO

people like INLOOK.VN fanpage