Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tải file siêu tốc trên 6 dịch vụ chia sẻ file

ochDownloader giúp bạn tải file với tốc độ nhanh hơn từ các dịch vụ chia sẻ file “khó chịu” như FileServe, MegaUpload, RapidShare, FileFactory…
Hiện tại, ochDownloader không hỗ trợ nhiều dịch vụ lưu trữ file bằng phần mềm có cùng tính năng như JDownloader. So với con số 110 dịch vụ mà Jdownloader hỗ trợ, ochDownloader chỉ hỗ trợ tải file trên 6 dịch vụ: MegaUpload, RapidShare, FileServe, FileSonic, FileFactory, Wupload.
 
ochDownloader cũng không có nhiều tính năng như JDownloader hay MDownloader. Tuy nhiên, ochDownloader vẫn có những ưu điểm vượt trội so với các phần mềm cùng loại khác. Sau khi cài đặt, ochDownloader sẽ tự động “bắt” link trên 6 dịch vụ chia sẻ và tải file về máy, bạn không cần truy cập vào trang web tải file.
 
Ngoài ra, ochDownloader còn có các tính năng hữu ích như tự động tắt máy, nhận diện link trong clipboard, cho phép tiếp tục tải file sau khi tạm ngừng tải trong một khoảng thời gian, phục hồi phiên làm việc đã hết hiệu lực. ochDownloader “ăn đứt” JDownloader ở mức độ chiếm dụng bộ nhớ. Khi hoạt động, ochDownloader chỉ chiếm khoảng 15MB bộ nhớ, trong khi Jdownloader chiếm đến 200MB.
 
Khi bạn nhấp chuột vào liên kết tải file, hay sao chép liên kết vào clipboard, ochDownloader sẽ tự động thêm file trong liên kết vào thẻ Add downloads. Để tải file, bạn nhấn Download Selected. Nếu quá trình tải bị lỗi, bạn nhấn Re-check ở góc phải kiểm tra lại liên kết xem file còn tồn tại hay không. Bạn nhấn Examine… để chọn thư mục chứa file tải về. Ở góc phải phía dưới giao diện ochDownloader là hai tùy chọn Slots limit (Giới hạn số file tải về cùng lúc) và Speed limit (giới hạn tốc độ tải).
 
 
Bạn nhấn Add Links để thêm hàng loạt liên kết vào danh sách tải rồi nhấn Add (mỗi liên kết nằm trên một hàng).
 
 
ạn chuyển sang thẻ Downloads để xem danh sách các file đang tải về. Người viết thử nghiệm tải về một file trên Wupload, tốc độ tải của ochDownloader khá nhanh.

 
Nếu muốn sử dụng proxy để tải file nhanh hơn, bạn chọn thẻ Preferences, đánh dấu ô Manual proxy config và điền proxy vào ô trống.

 
ochDownloader cho phép bạn tải file trên MegaUpload bằng loại tài khoản trả phí để đạt tốc độ tải nhanh nhất. Để thêm tài khoản, bạn nhấn biểu tượng hình ngôi sao và điền thông tin tài khoản MegaUpload vào hai ô Username, Password.

 
Lưu ý: ochDownloader không loại bỏ thời gian chờ tải file. Bạn vẫn phải nhập mã captcha khi tải.
ochDownloader tương thích Windows XP, Windows Vista, Windows 7, bản tải tại đây. Tải về, bạn giải nén và chạy trực tiếp file ochDownloader.exe mà không cần cài đặt.
 
Theo GenK
people like INLOOK.VN fanpage