Thứ năm, day 8 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

UWaterG2 - MP3 nhỏ nhất thế giới

Nếu bạn có sở thích nghe nhạc trên bãi biển hay trong hồ bơi thì đừng quên mang theo UWaterG2, máy nghe nhạc có khả năng hoạt động dưới nước ở độ sâu tối đa 3 mét của hãng Fitness Technologies.

Được chính thức giới thiệu tại CES vào tháng 1 vừa qua, chiếc máy nghe nhạc chống nước có kích thước nhỏ nhất thế giới của hãng Fitness Technologies đang rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới.

UWaterG2 - inLook.vn

Thoạt nhìn, UWaterG2 không có gì nổi bật ngoại trừ kích thước siêu nhỏ gọn, chất sơn bóng mượt tạo cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ. Máy có kích thước 9 x 30 x 45mm với khối lượng chỉ 28 gram. Máy có dung lượng 2GB và pin Li-ion cho thời gian nghe nhạc từ 6 đến 8 tiếng.

UWaterG2 - inLook.vn

Sở dĩ sản phẩm này có khả năng chống nước là nhờ vào công nghệ "Twist & Lock Jack" , lỗ cắm tai nghe của UWaterG2 có dạng lỗ xoay chứ không phải dạng cắm thông thường, khi gắn tai nghe vào, bạn cần xoay đầu cắm để nó siết chặt vào máy để nước không bị lọt vào trong. Máy còn có cổng USB để sạc và tải nhạc từ máy tính, tương thích với cả Windows và Mac.

Ngoài ra, UWaterG2 còn được đính kèm 4 jack tai nghe chất liệu silicon với các kích thước lớn nhỏ khác nhau nhằm phù hợp với mọi nụ tai của người sử dụng.

UWaterG2 - inLook.vn

Hiện tại chiếc MP3 độc đáo này được bày bán với giá khoảng 80$ (1.6 triệu đồng)

Bách Tùng

 

people like INLOOK.VN fanpage