Bạn đang ở đây

Vera Wang tung bộ sưu tập váy cưới mới siêu sexy

Với bộ sưu tập xuân 2015, nhà thiết kế gốc Hoa nổi tiếng thế giới chỉ sử dụng gam màu trắng truyền thống.

Là nhà thiết kế váy cưới cho nhiều người đẹp quốc tế như Kim Kadarshian, Jessica Simpson, Avril Lavigne, Jennifer Aniston hay Victoria Beckham, Vera Wang luôn biết cách làm mới và tạo điểm nhấn để sản phẩm của bà không bị đi vào lối mòn. Chính vì thế, thay vì chỉ thiết kế váy cưới trắng, bà sử dụng một bảng màu đa sắc, bao gồm nhiều tông màu khác nhau như hồng nhạt, xanh, xám, nude. Thậm chí, năm 2011, Vera Wang còn ra mắt bộ sưu tập váy cưới đen, khiến giới mộ điệu thời trang ngỡ ngàng. 
 

Tuy nhiên, với những mẫu thiết kế mới nhất cho mùa xuân 2015, nhà thiết kế 64 tuổi quay trở lại với màu trắng truyền thống. Lần này, Vera Wang không giới thiệu bộ sưu tập mới trên sàn catwalk như thường lệ, mà chọn cách thực hiện một đoạn video đầy biểu cảm để giới mộ điệu cảm nhận được sự sexy, quyến rũ trong từng mẫu thiết kế của bà. 
 

"Đây là một hướng đi mới để mọi phụ nữ trên khắp thế giới đều cảm thấy yêu thời trang Vera Wang, chứ không chỉ riêng các cô dâu. Tôi hy vọng mọi người sẽ nhận ra ai cũng có thể mặc những chiếc váy này. Chỉ đơn giản đây là những chiếc váy màu trắng" - nhà thiết kế gốc Hoa chia sẻ. 
 

Bên cạnh đó, bà cũng nói thêm các cô gái bây giờ rất hiện đại, cá tính, vì thế những mẫu váy cưới củaVera Wang ngoài tiêu chí ngọt ngào, bay bổng cũng phải gai góc và sexy hơn. 
  
 
Bộ sưu tập váy cưới xuân 2015 gợi cảm, quyến rũ của Vera Wang.
Theo Xinhxinh
people like INLOOK.VN fanpage