Thứ sáu, ngày 20 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Wake N Shake - Đồng hồ báo thức không thể tắt chuông

Sẽ không còn chuyện bạn phải muộn làm hay muộn học vì quen tay tắt mất chuông báo thức khi đang ngái ngủ nữa.
Một thói quen thường thấy vào mỗi buổi sáng khi chuông báo thức của điện thoại hay đồng hồ kêu lên đó là mọi người thường hay tắt chuông đi để ngủ thêm một lúc nữa. Kết quả thì chắc hẳn là ai cũng biết, lúc tỉnh dậy thực sự thì đã quá muộn. Cũng vì lý do đó mà Wake N Shake ra đời.
 
Đây là một ứng dụng chuông báo thức trên iPhone giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng này bằng cách "làm khó" việc tắt chuông. Thay vì bấm nút tắt chuông trên điện thoại, việc duy nhất bạn có thể làm để tắt được chuông đó là lắc máy thật mạnh cho đến khi chuông tắt. Vì vậy mà khi tắt được chuông thì bạn cũng đã trở nên tỉnh táo hơn và khó có thể ngủ tiếp được nữa.
 
 
Khi bạn cài đặt và khởi động Wake N Shake, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải lắc iPhone cho đến khi thanh báo của nó tăng dần lên mức đỉnh, nếu bạn ngừng lắc máy thì thanh báo này sẽ giảm xuống và bạn sẽ phải lắc lại từ đầu để nó lên mức tối đa. Sau khi đã hoàn thành xong bài kiểm tra này, Wake N Shake sẽ mở ra cho bạn một màn hình liệt kê các danh sách thời gian báo thức mà bạn đã sử dụng trước đó.

 
Trong trường hợp không thấy gì, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập thời gian báo thức bằng cách vào menu cài đặt báo thức ở phía trên bên phải của tab Alarm. Khi thiết lập, bạn có thể chọn ngày đặt chuông báo hoặc cài đặt sao cho chuông báo vào tất cả các ngày trong tuần. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn trong việc chọn âm báo thức. Thêm nữa nó còn cho phép điều chỉnh độ mạnh yếu khi lắc máy để tắt điện thoại từ mức Hard cho đến Painful. Nếu bạn là một người khó dậy sớm thì bạn nên để mức Painful.
 
 
Trong trường hợp bạn muốn ngủ thêm vì quá mệt hay lịch thời gian thay đổi nhưng lại quên không thay đổi lại thời gian báo thức thì bạn có thể sử dụng tính năng Quick Nap để lùi lại khoảng thời gian đổ chuông và ngủ thêm một chút. Wake N Shake cũng cho phép bạn điều chỉnh khoảng thời gian này. Tính năng Quick Nap là khá hay tuy nhiên nó cũng có thể khiến bạn quay trở lại với thói quen cũ.
 
 
Wake N Shake thực sự rất hữu ích với học sinh, sinh viên hay những người phải dậy sớm nhưng lại thường xuyên ngủ nướng.
 
 
Wake N Shake có hai phiên bản miễn phí và có phí trên App Store. Phiên bản miễn phí sẽ đi kèm với quảng cáo còn phiên bản tính phí có giá 1 USD.
Bạn có thể tải Wake N Shake bản miễn phí tại đây.
Bạn có thể tải Wake N Shake bản tính phí tại đây.
 
Theo GenK
people like INLOOK.VN fanpage