Thứ bảy, day 3 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

XẮN GẤU QUẦN – CHI TIẾT NHỎ, ẢNH HƯỞNG LỚN

Xăn gấu tuy không phải là việc làm lạ lẫm mà những người yêu thời trang vẫn thường làm với chiếc jeans của mình nhưng xắn như thế nào, có đúng cách hay chưa lại là yếu tố quyết định sự tinh tế của bạn với thời trang.

Không cần phải xác nhận thì ai cũng biết rằng quần jeans là món đồ thời trang quan trọng như thế nào đối với chúng ta. Là biểu tượng thời trang của mọi giới tính, là “biểu tượng cho tuổi trẻ, sự phản kháng, sự tự do và chủ nghĩa cá nhân”. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi mỗi người đều sẽ có ít nhất 2 chiếc quần jeans trong tủ đồ của mình. Jeans ống đứng, ống loe hay jeans rách, jeans wax nhẹ… đều là những cách tân của chiếc quần jeans đơn giản truyền thống. Tuy vậy nhưng, sự thay đổi về kiểu dáng đôi khi vẫn có chút nhàm chán nếu như bạn không biết cách tự làm mới chiếc quần “mặc hoài một kiểu” của mình.

Xăn gấu tuy không phải là việc làm lạ lẫm mà những người yêu thời trang vẫn thường làm với chiếc jeans của mình nhưng xắn như thế nào, có đúng cách hay chưa lại là yếu tố quyết định sự tinh tế của bạn với thời trang. Với mỗi mẫu quần, hãy lựa chọn cách xắn gấu phù hợp và đẹp mắt nhé!

Xắn gấu nhỏ

Là cách xắn gấu lên khoảng 3 phân trở lại, giúp chiếc quần jeans trông sẽ bụi phủi và cá tính rất nhiều. Kiểu xắn gấu nhỏ này không kén loại giày đi chung nhưng sự kết hợp tuyệt vời nhất vẫn là giày cao gót.

Xắn gấu lớn

Xắn gấu từ 5 đến 7cm, và giấu gấu quần vào trong tạo độ phồng. Kiểu xắn gấu lớn này phù hợp cho những chiếc quần ống rộng, jeans boyfriend năng động.

Xắn gấu vừa không nếp

Xắn gấu lên khoảng 4cm nhưng không theo nếp để chiếc quần trông tự nhiên. Kiểu xắn này phù hợp với dáng quần baggy cổ điển.

Xắn gấu hở lai

Gấu quần được xắn lên theo kiểu “xắn vội”, để hở lai quần, cá tính và sành điệu tuyệt đối.

 

Gin Lê/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage