Chủ nhật, day 18 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

10 nhân vật có ảnh hưởng tới ngành mỹ phẩm

Những thương hiệu lớn như L’Oréal, Chanel, Estée Lauder, Clairol đã mang tới diện mạo mới cho ngành công nghiệp mỹ phẩm nhờ vào những sáng tạo, cải tiến không ngừng.

Sau đây là 11 nhân vật có ảnh hưởng lớn tới ngành công nghiệp mỹ phẩm của thế giới, giúp làm thay đổi cuộc cách mạng về chăm sóc sắc đẹp.

 

Lawrence và Joan Gelb - Cặp đôi này thành lập ra hãng Clairol, thương hiệu đầu tiên giới thiệu sản phẩm nhuộc tóc tới các salon và sau đó là các sản phẩm tự nhuộm tóc tại nhà cho mọi người dân.

Quảng cáo thuốc nhuộm tóc của Clairol.

 

Madam CJ Walker - Bà Walker không chỉ là một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc mà còn là người đứng đầu trong phong trào đòi quyền lợi cho người Mỹ gốc Phi. Walker cũng là nữ triệu phú đầu tiên trên thế giới.

 

Madam CJ Walker với đặc sản là sản phẩm chăm sóc tóc.

 

Eugene Rimmel - Rimmel là người đã phát minh ra mascara dành cho phái đẹp. Cho đến ngày nay, từ "Rimmel" vẫn có nghĩa là mascara trong một số ngôn ngữ như Ý, Thổ Nhĩ Kỳ.

Cây mascara đầu tiên mang thương hiệu Maybelline.

 

Florence Nightingale Graham - Graham là người phụ nữ đã thành lập Elizabeth Arden và đưa ra các khái niệm về trang điểm.

Elizabeth Arden giới thiệu các màu sắc trang điểm.

 

Estée Lauder - Lauder chính là người phụ nữ thay đổi phong cách bày biện tại các shop mỹ phẩm. Bà cũng là người đưa ra ý tưởng mời sao làm người mẫu quảng cáo bằng cách gửi tặng vô số các sản phẩm làm đẹp cho những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Quảng cáo nước hoa Estée Lauder .

 

Charles Revson - Người sáng lập ra thương hiệu Revlon chính là người tiên phong trong việc phát minh ra các lọ sơn móng tay. Chính Revson cũng đưa ra gợi ý để phối màu móng tay cùng màu son, tạo nên những phong cách hoàn hảo.

Revlon đặc biệt mạnh về son môi và móng tay.

 

Helena Rubinstein - Phát minh ra khái niệm về da có vấn đề và đưa ra các gói chữa trị hoàn hảo dành cho phái đẹp. Vì thế quảng cáo của hãng luôn cố gắng nhấn mạnh tới vấn đề lão hóa da với phụ nữ.

Helena Rubinstein mang tới những giải pháp chăm sóc da hoàn hảo.

 

Eugene Schueller - Ông đã thành lập ra L'Oréal, nay là thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới với hơn 500 dòng mỹ phẩm. Tuy nhiên, những cống hiến của ông đã bị hoen ố sau khi tham gia vào một tổ chức có liên quan tới vụ đánh bom vào 7 giáo đường Do Thái năm 1941.

Quảng cáo thuộc nhuộm tóc của L'oreal.

 

Ernest Beaux - Mọi người đều biết Coco Chanel, nhưng không phải ai cũng biết Beaux, người sáng tạo ra hương thơm Chanel 5 và là nhà tiên phong cho dòng nước hoa hiện đại.

Hình ảnh quảng cáo của chai Chanel 5.

Arinobu Fukuhara - Fukuhara mở hãng dược phẩm Shiseido vào năm 1872. Hiện nay Shiseido vẫn được nhiều phụ nữ tin dùng và được coi là công ty mỹ phẩm lâu đời nhất thế giới.

Shiseido không chỉ mạnh về dòng trang điểm mà cũng đưa ra những

giải pháp chăm sóc da tuyệt vời.

 

 

 

Theo TM

people like INLOOK.VN fanpage