Bạn đang ở đây

2 máy chiếu dành cho iPhone của Epson

Nội trong tháng này, hãng Epson sẽ tung ra thị trường 2 mẫu máy chiếu độc đáo nhắm đến nhóm khách hàng đang sử dụng các thiết bị iOS từ Apple như iPod touch, iPhone, và iPad.

Bộ đôi này được biết thuộc dòng MegaPlex, có mã hiệu lần lượt là MG-850HD và MG-50, người dùng sẽ kết nối với các sản phẩm của Apple thông qua một dock cắm đằng sau để xuất nội dung ra màn hình rộng. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng thưởng thức cùng toàn gia đình những bộ phim, video clip hoặc tiến hành các bài thuyết trình công việc một cách hiệu quả hơn từ chiếc smartphone hay máy tính bảng Apple của mình.


Cả 2 mẫu máy chiếu nói trên đều được ứng dụng công nghệ 3LCD độc quyền của Epson, cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét và sống động. Ngoài ra, MG-850HD và MG-50 còn tích hợp sẵn loa Stereo công suất 10W, hệ thống Plug and Play với một số cổng giao tiếp như HDMI và VGA cho khả năng kết nối nhiều thiết bị khác nữa như máy tính hoặc máy chơi game .v.v. Tuy nhiên, riêng MG-850HD (799 USD) sẽ hỗ trợ độ phân giải 720p và 2.800 lumen (độ sáng), cao hơn so với mẫu MG-50 (699 USD) chỉ hỗ trợ 540p độ phân giải và 2.200 lumen.

Nguồn: Tinhte.vn

people like INLOOK.VN fanpage