Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Áo choàng không tay cho mùa đông ấm áp

Sau những ngày mùa thu mát mẻ, những cơn gió lạnh mùa đông đang kéo về. Để mùa đông ấm áp hơn, chiếc áo choàng không tay sẽ trở thành một người bạn thân thuộc nhưng cũng rất thời trang của bạn.


Thanh lịch và đậm chất cổ điển là những ưu điểm khiến không một tín đồ thời trang nào có thể bỏ qua áo cape. Cũng chính vì vậy, những chiếc áo này sẽ chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng nữ tính mùa Thu/Đông năm nay. Áo cape khi kết hợp với váy hoa nhí dễ thương, hay chân váy pleat sẽ khiến bạn trở nên rất xinh xắn và ấn tượng đấy.


Thay vì những chiếc áo cape thông thường, cá cô gái cá tính mạnh mẽ có thể chọn những loại áo được thiết kế theo phong cách Military. Ngoài ra, có thể chọn cách đơn giản hơn là mix chúng với skinny jeans, shorts hoặc legging. Và nhớ đừng bỏ qua những phụ kiện như mũ, trang sức hay boots để tăng thêm phần cá tính cho bộ trang phục.


Thêm một minh chứng hùng hồn cho sự "sống dậy"  đó chính là hình ảnh các sao lớn, sao bé đều xúng xính áo choàng không tay trong tiết trời lạnh giá ở nước ngoài hay ở tại Việt Nam các sao cũng không bỏ qua mốt áo choàng thời thượng này.


 

 Thanh Truc tổng hợp
people like INLOOK.VN fanpage