Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Armani thiết kế áo cưới cho Công nương Monaco

Công nương Charlene mặc một chiếc váy cưới dài bằng lụa màu trắng do Giorgio Armani thiết kế. Phía trước chiếc váy được tô điểm bằng những bông hoa, các viên đá có màu vàng, pha lê và những giọt nước bằng ngọc trai.

 

Trong số các quan khách đến tham dự lễ cưới của Hoàng gia Monaco giữa Hoàng tử Albert II và Công nương Charlene, nếu để ý người xem sẽ thấy ngài Bernard Arnault, chủ tịch tập đoàn LVMH. Ngoài ra, khi ống kính máy ảnh hướng đến cô dâu Charlene Wittstock thì người xem có thể nhận ra nhà thiết kế Giorgio Armani. Ông cùng với Bernard Arnault, “hai lãnh chúa” của làng thời trang thế giới đã xuất hiện tại sự kiện này. Nhà thiết kế Karl Lagerfeld, người bạn thân với công chúa Caroline của Monaco cũng là một trong số những vị khách mời. Công chúa Caroline diện trang phục đầm hồng nhạt và mũ rộng vành đến tham dự hôn lễ.

Công nương Charlene mặc một chiếc váy cưới dài bằng lụa màu trắng do Giorgio Armani thiết kế. Phía trước chiếc váy được tô điểm bằng những bông hoa, các viên đá có màu vàng, pha lê và những giọt nước bằng ngọc trai. Đường viền cổ áo cũng khá bắt mắt với hai đường chéo đối xứng được sử dụng như là một yếu tố cách tân. Có ý kiến cho rằng chi tiết này hơi cứng nhắc nhưng dù sao đi nữa thì chiếc váy cũng thể hiện phong cách tinh tế của một thành phố đẹp mê hồn. Những họa tiết thêu dù nhỏ ở phần thân trên cũng khá thu hút khi được chiếu trên đài truyền hình Pháp. Thêm vào đó bảy cô phù dâu nhí trong trang phục truyền thống cũng vô cùng đáng yêu.

 

Bộ váy cưới dành cho Công nương Charlene mang một ý nghĩa không giống với trang phục mà Giorgio Armani đã tạo ra cho các dịp lễ trao giải như Cannes hay Oscars. Với thiết kế này, ông đã làm dài thêm danh sách khách hàng mặc trang phục Armani. Ngoài ra, cô dâu cũng chọn cho mình sản phẩm của Armani Privé, dòng trang phục cao cấp của thương hiệu này cho bữa tiệc tối.

 

 

 

 

 

Theo nytimes

people like INLOOK.VN fanpage