Bạn đang ở đây

Bé Suri lọt top 10 người mặc đẹp nhất

Trong danh sách 50 người mặc đẹp nhất do tạp chí InStyle bình chọn có cả tên ngôi sao nhí Suri thậm chí cô bé còn lọt top 10 cùng các sao nữ đình đám khác.

Đứng đầu trong danh sách năm nay là nữ diễn viên Hollywood Emma Stone. Kết quả này dựa trên đánh giá của nhóm biên tập thời trang tạp chí InStyle. Và năm nay, theo đánh giá của InStyle, ngôi sao Người nhện xếp vị trí thứ nhất nhờ trang phục trên thảm đỏ tuyệt đẹp của cô.

Emma Stone được bình chọn nhờ những trang phục trên thảm đỏ.

Và thật bất ngờ khi cô bé Suri, 6 tuổi, con gái Tom Cruise và Katie Holmes, cũng có mặt trong danh sách này và được xếp ở vị trí thứ 9. Trước đó, Suri thường hay có mặt trong danh sách các sao nhí mặc đẹp của kinh đô điện ảnh thế giới.

Kristen Stewart và Diane Kruger được xếp vị trí thứ ba và hai trong danh sách 50 người mặc đẹp nhất thế giới năm 2012.

Công nương xứ Cambridge , vợ hoàng tử Williams được xếp vị trí thứ 7, còn Cheryl Cole thì không lọt top 10.

Ngoài các gương mặt nữ, đại diện của giới mày râu được góp mặt trong top 50 có David Beckham, Andrew Garfield, Ryan Gosling, Robert Pattinson và Eddie Redmayne.

Hai gương mặt nam đình đám David Beckham và Ryan Gosling lọt top 50.

“Từ Emma Stone tới Frieda Pinto, những người phụ nữ hay đàn ông và cả những em nhỏ có mặt trong top 50 người mặc đẹp nhất do Instyle bình chọn đều có một phong cách thời trang rất riêng.” – Eilidh MacAskill, biên tập tạp chí InStyle nhận xét.

Top 10 người mặc đẹp nhất thế giới năm 2012:

1. Emma Stone
2. Diane Kruger
3. Kristen Stewart
4. Alexa Chung
5. Kate Bosworth
6. Victoria Beckham
7. Công nương xứ Cambridge
8. Kate Moss
9. Suri Cruise
10. Florence Welch

Theo Xzone/TTTĐ

people like INLOOK.VN fanpage