Bạn đang ở đây

BeoVision 10 Chanterelle: Đỉnh cao công nghệ HDTV

BeoVision 10 Chanterelle là TV phiên bản mới của tuyệt tác nghe nhìn BeoVision 10 - 46 xuất hiện lần đầu vào năm ngoái.

BeoVision 10 Chanterelle - inLook.vn

Phát triển nguyên mẫu từ BeoVision 10-46 nên Chanterell cũng sở hữu màn hình gương siêu mỏng cỡ 46 inch. Ấn tượng đặc biệt ở phiên bản mới chính là màu nâu gỗ nhạt quanh khung và màng loa khá tinh tế cùng màu ở cạnh dưới màn hình. BeoVision 10 Chanterelle sở hữu màn hình LED, độ phân giải FullHD cùng lớp chống lóa phủ ngoài cho các hình ảnh đẹp, chân thực ngay cả trong điều kiện thừa sáng.

Công nghệ VisionClear và tốc độ quét hình 240 Hz dựa trên kỹ thuật nội suy chuyển động mới của công nghệ hình ảnh số đã khiến tốc độ chuyển động các các khung hình tăng lên gấp 4 lần so với thông thường. Vì vậy Chanterelle có thể loại bỏ được hiện tượng rung, nhiễu hình cho các hình ảnh chuyển động mượt mà hơn. Hệ thống âm thanh ấn tượng nhờ một loa stereo đặt bên dưới màn hình có thể tái tạo âm thanh vòm và có thể kết nối mở rộng với 5 loa vệ tinh bên ngoài nếu cần. Với gam màu nâu trầm ấm, dòng TV Chanterelle còn có thể ghép đôi phù hợp với hệ thống loa BeoLab 6002 tạo thành hệ thống giải trí hoàn hảo. Chanterelle tích hợp đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi cao cấp nhưng lại không thể kết nối mạng và phát nội dung 3D hay được bổ sung thêm đầu Blu-ray như BeoVision 7 phiên bản mới vừa ra mắt tháng trước.

BeoVision 10 Chanterelle - inLook.vn
Hệ thống là stereo nổi trước màn hình

Hiện dòng HDTV Chanterelle mới chỉ có 500 sản phẩm đầu tiên và giá cũng chưa được tiết lộ nhưng được dự đoán không hề rẻ bởi BeoVision 10-46 đã được bán với giá khoảng 200 triệu đồng (~9940 USD).

 

Thông số kỹ thuật

Màn hình: LED cạnh viền, chống lóa

Độ phân giải: Full HD

Độ tương phản: 5.000:1 (tĩnh)

Tốc độ quét hình: 240 Hz

Công nghệ: ClearVision, Automation Picture Control, Global Backlight dimming

Kết nối: HDMI, mini-jack, VGA,...

Thụy An
Theo ĐTTD

 

people like INLOOK.VN fanpage