Bạn đang ở đây

Brad Pitt được trả 7 triệu đô cho quảng cáo Chanel

Giữa tháng 10 này, Chanel sẽ cho ra mắt dự án đầu tiên hợp tác với nam diễn viên Brad Pitt trong vai trò là gương mặt quảng cáo cho dòng nước hoa Chanel No.5.

Bà Andrea d'Avack, chủ tịch của Chanel Fragrance & Beauty cho biết: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi chọn một người đàn ông để quảng bá cho dòng nước hoa nữ. Chúng tôi đã nghĩ rất nhiều tới sự quyến rũ mà một người phụ nữ có thể tạo ra với người đàn ông của mình thông qua thứ nước hoa mà họ dùng. No.5 là thương hiệu nước hoa cao cấp và chúng tôi sẵn sàng cho đầu tư cho sự thay đổi này để giữ No.5 ở đúng đẳng cấp của nó". Bà d'Avack nhấn mạnh rằng thương hiệu chỉ sử dụng hình ảnh của Brad Pitt để quảng cáo cho duy nhất dòng No.5.


Trước Brad đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và đều là nữ từng làm gương mặt đại diện dòng nước hoa 91 năm tuổi này như Ali MacGraw, Catherine Deneuve, Candice Bergen cho tới Nicole Kidman, Audrey Tautou và Vanessa Paradis.

Chanel No.5 là mùi hương mà Marilyn Monroe thường sử dụng

 

Trong khi nam tài tử không đưa ra các thông tin cụ thể thì bà d'Avack lại chia sẻ rằng những hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo do nhiếp ảnh gia Joe Wright thực hiện. Những người xem hẳn sẽ đoán rằng Brad đang tâm sự với một người phụ nữ, thế nhưng thực tế sau đó sẽ khiến mọi người bất ngờ bởi đó chính là nước hoa Chanel No.5 chứ không phải một người phụ nữ nào cả. Theo kế hoạch, những hình ảnh quảng cáo của Brad sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 15/ 10/ 2012, ngoài ra nó còn được mong đợi sẽ xuất hiện trên tạp chí thời trang, làm đẹp và phong cách sống tháng 11. D'Avack chia sẻ thêm rằng chiến dịch cũng sẽ được mở rộng trên các phương tiện truyền thông xã hội để dễ dàng tiếp cận cộng đồng hơn.

Trong khi d'Avack từ chối đưa ra con số về khoản đầu tư cho chiến dịch quảng cáo của Brad Pitt thì nguồn tin công nghiệp ước tính rằng các thương hiệu đã chi ít nhất là 10 triệu USD cho quảng cáo và tiền cát xê ước tính khoảng 7 triệu USD cho nam diễn viên Brad Pitt.

 

Theo wwd

people like INLOOK.VN fanpage