Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Cá tính với khăn Turban

Giống như một chiếc mũ không vành, kiểu quấn khăn turban sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của mái tóc - đúng như tên gọi thuở sơ khai của nó: cache-misère có nghĩa là che giấu bất hạnh.

Chắc hẳn trong số chúng ta ai ai cũng đều đọc qua câu chuyện “Nghìn lẻ một đêm” và không ai là không bị ấn tượng bởi chiếc “khăn đóng” trong đó. Giorgio Armani và Prada là những hãng đi tiên phong trong công cuộc thời trang hoá chiếc khăn đóng cổ xưa ấy.

Chúng ta chỉ có 2 từ để miêu tả chiếc Turban. Đó là: Classy và Fashionable. Năm nay, tại châu Âu, các tín đồ shopping, các cô gái dẫn đầu xu hướng thời trang đã mang xuống đường phố những chiếc Turban để mọi người có một cái nhìn thật hoàn hảo về nó.

 

Turban dường như đã trở thành một phụ kiện rất hot trên sàn Cat Walk trong những bộ sưu tập Xuân- Hè 2011 này. Để tránh đơn điệu cho các loại mũ, nón và các phụ kiện tóc khác thì các nhà thiết kế đã đặt Turban lên hàng đầu bởi sức hút và nét đẹp có sẵn trong từng chiếc khăn. Nhớ lại những năm 70, Turban thực sự là một loại phụ kiện giúp các cô gái có bước chân tự tin mỗi khi xuống phố. Và trong làng thời trang hiện nay, Issa, Andrew Gn, Jason Wu hay Giorgio Armani đã tung ra khá nhiều bộ sưu tập liên quan đến Turban mà chúng ta không thể bỏ qua.

 

 

 

 

Jolly tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage