Chủ nhật, ngày 27 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Cảm nhận "ba chiều" trên JVC GS-TD1B

Không chỉ có các nhà làm phim chuyên nghiệp mới có đủ điều kiện để làm những bộ phim 3D hoành tráng mà chính bạn cũng có thể làm được khi cầm trên tay chiếc máy quay phim JVC Everio GS-TD1B.

JVC Everio GS-TD1B - inLook.vn

Ngay khi nhìn sản phẩm có giá 1.700 USD (khoảng 35 triệu đồng) này, chắc chắn bạn sẽ biết ngay chiếc máy quay này có khả năng “phi thường” gì. Bởi ngay mặt trước của GS-TD1B là bộ đôi ống kính GT của JVC trông rất “hầm hố”. Cũng nhờ hệ thống ống kính đôi này mà máy có khả năng quay các đoạn phim ba chiều với độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 px).

JVC Everio GS-TD1B
Mặt trước của máy là bộ đôi ống kính để quay các đoạn phim ba chiều

Theo đánh giá của giới làm phim chuyên nghiệp, GS-TD1B hiện là chiếc máy quay phim 3D phổ thông nổi bật nhất trên thị trường nhờ vào chất lượng hình ảnh và tính giản tiện khi sử dụng. Các đoạn phim sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ trong dung lượng 64GB hoặc qua thẻ nhớ SDXC. Mức dung lượng 64GB cho phép quay được hơn 4 giờ phim 3D, khá đủ cho nhu cầu quay thông dụng. Màn hình cảm ứng 3,5 inch sẽ đảm đương nhiệm vụ trình chiếu lại các đoạn phim. JVC sử dụng công nghệ hiển thị ba chiều chủ động nên bạn sẽ không cần phải đeo kính phân cực khi xem mà vẫn cảm nhận được chiều sâu.

JVC Everio GS-TD1B
Hệ thống điều khiển rất đơn giản với các phím to rõ

Không chỉ quay được các đoạn phim ba chiều, Everio GS-TD1B còn có khả năng chụp ảnh 3D hoặc quay phim ở chế độ 2D tiêu chuẩn (chỉ quay bằng ống kính bên trái). Bộ pin đi kèm giúp máy quay liên tục khoảng 1 giờ hoặc gần 2 giờ nếu dùng với bộ pin phụ có giá khoảng 3 triệu đồng.


GS-TD1B khi gắn thêm các phụ kiện cũng rất “ngầu” và chuyên nghiệp

Nhìn chung, JVC Everio GS-TD1B là một chiếc máy quay phim 3D chuyên nghiệp dành cho những người không chuyên. Do vậy, nếu bạn muốn “dấn thân” vào thế giới hình ảnh ba chiều thì đây là một sản phẩm sáng giá.

Thanh Chương

people like INLOOK.VN fanpage