Chủ nhật, ngày 22 Tháng 4 năm 2018

Bạn đang ở đây

Cận cảnh chiếc váy 2 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ

Không chỉ đích thân mang mẫu váy 100.000 USD từ Pháp sang Việt Nam chỉnh sửa cho phù hợp với khách hàng V.I.P, giám đốc thương hiệu Chanel - bà Pascale Cadaux - còn đề nghị được làm stylist trong những lần cô Lý xuất hiện trên các thảm đỏ quốc tế.
Trước khi khai trương shop thời trang đồ hiệu cao cấp LYNK, Lý Nhã Kỳ đã đặt mua một chiếc váy trị giá 100.000 USD của thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới Chanel.
 
Chiếc váy ren trắng trị giá 2 tỷ đồng này được đính đá quý vô cùng cầu kỳ. Đích thân bà chủ thương hiệu thời trang đẳng cấp hàng đầu thế giới - bà Pascale Cadaux - đã sang Việt Nam trực tiếp chỉnh sửa sản phẩm này cho phù hợp với vóc dáng, làn da trắng và gương mặt của người đẹp họ Lý.
 
Chiếc váy ren đính đá quý là một trong số ít trang phục Haute Couture dành cho những khách hàng đặc biệt của thương hiệu Chanel trên toàn thế giới, và số người được sở hữu cũng rất giới hạn. Sau cuộc mua bán thành công, chiếc váy đã trở thành sản phẩm độc quyền bởi Lý Nhã Kỳ trên toàn thế giới, sẽ không thể có cái thứ hai tương tự hoặc na ná mẫu như cô Lý đang sở hữu.
Giám đốc thương hiệu thời trang Chanel bay từ Pháp sang thử váy cho Lý Nhã Kỳ.
 
Bà Pascale Cadaux bày tỏ niềm vui trước vị khách hàng VIP .
 
Rất nhiều ngôi sao Hollywood sau buổi trình diễn Tuần lễ Thời trang Paris đề nghị được sở hữu chiếc váy này, nhưng Lý Nhã Kỳ đã trở thành người chiến thắng. 
 
Chiếc váy trị giá hơn 2 tỷ đồng được độc quyền bởi Lý Nhã Kỳ trên toàn thế giới
 
Để mặc chiếc váy này, cô Lý ngay sau đó đã phải đặt mua một đôi giày của hãng thời trang giày danh tiếng Massaro
Bà Pascale Cadaux chính thức trở thành stylist cho Lý Nhã Kỳ trong những lần cô xuất hiện quốc tế. 
 

Trong suốt quá trình thử váy cho Lý Nhã Kỳ, được bà Pascale liên tục xuýt xoa trước vẻ đẹp của mỹ nhân họ Lý.


Theo Hà Nhuận Nam (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Photo: DL Duy
Make-up: Minh Lộc

 

people like INLOOK.VN fanpage