Bạn đang ở đây

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế từ Inspiron 14-7000 Series

Với thiết kế thanh lịch, đằng cấp cùng hiệu năng mạnh mẽ đến từ vi xử lý Haswell mới nhất của Intel, Inspiron 14-7000 Series được xem là một trong những chiếc laptop đáng được chờ đợi nhất cuối năm nay

Đặc điểm chung của các mẫu máy tính xách tay thuộc dòng này chính là được thiết kế mỏng và sang trọng nhưng lại có hiệu suất làm việc mạnh mẽ. Với đường viền thân máy được vát nhôm sáng cùng thiết kế vỏ ngoài bằng nhôm sang trọng, Inspiron 7000 Series mang lại cảm giác chắc chắn trên tay. Cả hai model 14” và 15” còn được trang bị màn hình sát cạnh được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass NBT và đều có tùy chọn màn hình cảm ứng Full HD với độ sáng lên 300 nit, cho số lượng điểm ảnh nhiều hơn màn hình HD đến 97% và cho góc nhìn lên đến 160°, gấp đôi so với màn hình HD thông thường. Inspiron 7000 Series cũng được trang bị bàn phím đèn nền (backlit keyboard) giúp dễ dàng làm việc trong môi trường thiếu sáng. Đồng thời, máy cũng được tối ưu hóa hiệu năng làm việc với vi xử lý thế hệ thứ 4 (Haswell) tùy chọn core i5 hoặc core i7. Tùy chọn ổ cứng SSD nhằm tăng tốc độ thời gian khởi động và tải ứng dụng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Là máy tính xách tay lý tưởng cho những người dùng thường xuyên di chuyển, Inspiron 14 – 7000  Series được trang bị pin lên đến 8 giờ 52 phút 1 cùng thiết kế siêu mỏng, chỉ 0,6-inch (15.3mm), mỏng hơn 27% so với thế hệ Inspiron 14Z trước đây. Trong khi đó, Inspiron 15 – 7000 Series là sự kết hợp hợp lý giữa tính di động và hiệu suất làm việc với độ mỏng chỉ 0,9 inch, màn hình 15.6” và thời lượng pin lên đến 7 giờ 24 phút 2.

Đặc biệt, với cam kết phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, toàn bộ vỏ thùng của các mẫu Dell Inspiron 7000 được tận dụng từ rơm lúa mì vốn thường được đốt đi sau vụ mùa. Bằng cách này, Dell góp phần giúp giảm thiểu lượng khí thải carbon, đồng thời hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp liên quan.

Cùng Inlook nhắm lại thiết kế được đánh giá là tinh tế của Inspiron 14-7000 Series:

 

Viền máy được vát kim loại sáng một cách tỉ mẩn, mang đến nét sang trọng. Bên cạnh đó, bàn phím đèn nền với các phìm vừa khổ tay sẽ cho người dùng thao tác dễ dàng hơn.

 

 

Phiên bản Inspiron 14-7000 Series chỉ mỏng có 15.3 mm.

Máy còn được trang bị công nghệ cảm ứng điện dung hàng đầu hiện nay.

 

Bài và ảnh: MQ

people like INLOOK.VN fanpage