Bạn đang ở đây

Chọn màu trang phục lấy hên cho năm mới

Dưới đây là những gam màu được dự đoán là sẽ hot trong năm 2013 và hứa hẹn sẽ mang lại cho phái đẹp nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Theo tín ngưỡng phương Đông, màu sắc cũng là một yếu tố đem lại may mắn. Kết hợp với các yếu tố phong thủy, thuyết ngũ hành nhiều người rất kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn màu sắc của váy áo để phù hợp với mệnh của mình. Đây cũng là  một khía cạnh đáng để tham khảo tuy nhiên với các nhà  mốt thì việc bạn diện một bộ cánh có màu sắc hợp xu hướng cũng đóng một yếu tố không hề kém quan trọng trong việc đem lại may mắn cho chủ nhân của nó. Bởi khi bạn mặc một gam màu hợp thời thì rất dễ để lại ấn tượng cho những người xung quanh.

Dưới đây là những gam màu được dự đoán là sẽ hot trong năm 2013 và hứa hẹn sẽ mang lại cho phái đẹp nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

1. Vàng tươi trẻ

Tất cả các tông vàng từ vàng chanh, vàng cúc vạn thọ, vàng pastel... đều rất hot. Màu vàng đem đến sự tươi trẻ và trong văn hóa phương Đông, vàng cũng là sắc màu thể hiện sự hưng thịnh, giàu có.

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 1

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 2

2. Trắng thanh lịch

Trắng chắc chắn là một gam màu trung tính không bao giờ lỗi mốt. Và khi xu hướng thời trang tối giản lên ngôi thì nó càng được yêu thích nhiều hơn.

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 3

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 4

3. Các tông màu xanh lá

Xanh ngọc bích, xanh cổ vịt, xanh lam, xanh bạc hà tiếp tục làm mưa làm gió trong lãnh địa thời trang năm nay. Xu hướng sử dụng gam xanh trong mùa tới là kết hợp các tông màu xanh đậm nhạt khác nhau trên bộ trang phục.

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 5

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 6

4. Đỏ nóng bỏng

Đỏ chắc chắn là một sắc màu biểu tượng cho sự may mắn. Đặc biệt năm nay là năm lên ngôi của tông màu nóng cực mạnh, rất hút mắt.

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 7

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 8

5. Triều đại của sắc tím

Sẽ không còn chỗ của những gam tím đậm già nua nữa đâu nhé. Năm sau các nàng hãy tìm cho mình những bộ váy áo màu tím pastel hay tím hoa cà, tím hồng sẽ rất tươi trẻ và ngọt ngào đấy.

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 9

6. Hồng tươi

Màu hồng sáng sẽ mang đến nét tươi trẻ, xinh xắn. Năm nay các tông hồng mạnh sẽ giúp các nàng tạo ấn tượng mạnh.

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 10

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 11

7. Màu olive

Gam màu olive của xu hướing thời trang quân đội nay đã được sử dụng trong rất nhiều kiểu trang phục khác nhau. Màu olive đặc biệt thích hợp với cả những người có làn da ngăm đen.

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 12

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 13

8. Màu băng đá mát lạnh

Gam màu này sẽ xóa tan đi cảm giác nóng nực của mùa xuân hè. Những sắc màu như ghi xám, anh bạc kết hợp với các tông nóng như hồng đỏ sẽ tạo nên một bộ đôi vô cùng thú vị.

Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 14


Mặc màu gì lấy hên cho năm mới? - 15

Theo Eva

 

people like INLOOK.VN fanpage