Bạn đang ở đây

Clip Diễm Hương tâm sự với độc giả trước giờ chung kết

Từ Mỹ, Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ nhanh những cảm xúc, sự hồi hộp cũng như thể hiện quyết tâm của bản thân khi đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2012".

 

Diễm Hương cho biết, lịch trình cuộc thi khá dày đặc với các hoạt động, tuy nhiên, với kinh nghiệm và sự chuẩn bị chu đáo, Diễm Hương vẫn có thể hoàn thành tốt vai trò đại diện cho nhan sắc Việt, đồng thời kiêm luôn nhiệm vụ "sứ giả", chia sẻ những thông tin, hình ảnh về cuộc thi diễn ra tại Mỹ một cách nhanh chóng.

 

 

- Hiện giờ tâm trạng và sức khỏe của bạn thế nào?

- Tôi thấy hơi hồi hộp và có một chút nôn nao. Tôi muốn dồn hết 100% sức lực cho đêm thi mang tính quyết định. Thực sự, dù có mệt mỏi đến mấy nhưng khi nghĩ đến đêm chung kết thì mọi thứ dường như tan biến. Còn về vấn đề thời tiết, những ngày đầu do chưa quen nên tôi mới bị chảy máu cam, nhưng sau đó tôi đã bắt nhịp và thích nghi rất tốt. Nếu các bạn để ý sẽ thấy tôi tham gia các hoạt động cuộc thi rất nhiệt tình, sôi nổi.

- Trong những ngày qua, bạn gặp phải những khó khăn và trở ngại gì?

- Có một chút vấn đề với đôi giày đồng phục nhưng bây giờ thì ổn rồi. Tôi không thấy gặp trở ngại gì. Tôi và các thí sinh khác vui vẻ và rất hòa đồng với nhau.

- Diễm Hương nghĩ sao khi có những dự đoán cho rằng bạn khó có cơ hội vào top 5 ứng xử?

- Thì cũng có người dự đoán tôi vào top 5 đó thôi (cười). Tôi nghĩ, lạc quan và nỗ lực hết sức mình mới là điều cần làm chứ không phải ngồi suy nghĩ lẩn quẩn hay chờ may mắn. Hiện tại tôi chỉ tập trung và làm hết sức mình cho đêm đó, phớt lờ hết những dự đoán vì Miss Universe năm nào cũng luôn có những yếu tố bất ngờ. Tôi mong mọi người ủng hộ để có thêm sức mạnh.

Diễm Hương trong trang phục dạ hội ấn tượng.

- Đến giờ, giám đốc quốc gia Dương Trương Thiên Lý đã hỗ trợ bạn được những gì?

- Chị ấy vẫn đồng hành với tôi trong những ngày qua. Chị ra sức kêu gọi mọi người vote cho tôi mỗi ngày trên trang cá nhân. Ngoài ra, tôi rất vui vì giám đốc công ty Hoàn vũ và cô giáo đến từ JPR đã có mặt tại Las Vegas để hỗ trợ và cổ vũ cho tôi.

- Bạn đánh giá cao khả năng vào chung kết và đăng quang của ai ?

- Đây là một câu hỏi khó trong thời điểm này. Với tôi, mỗi người đều là đóa hoa xinh đẹp nhất của một nước và ai cũng có khả năng đăng quang. Nhìn chung, 89 thí sinh năm nay khá đồng đều. Tôi nghĩ đây cũng là bài toán khó cho ban giám khảo cũng như ban tổ chức trong việc chọn ra người xứng đáng nhất.

- Trong những ngày thi tại Mỹ, điều bạn ấn tượng và nhớ nhất là gì?

- Qua cuộc thi này, tôi đã có cơ hội làm quen và hòa nhập với thế giới bên ngoài rộng lớn. Tôi được biết và khám phá ra những nền văn hóa khác nhau, có những nước mà từ trước đến giờ tôi chưa được biết đến như đất nước Cayman Island của cô bạn cùng phòng.

Mỗi ngày tại cuộc thi đều là những kỷ niệm đáng nhớ, nhưng điều làm tôi nhớ nhất chính là sự chăm sóc tận tình của cô quản lý khi tôi bị sưng chân hoặc chảy máu cam do dị ứng thời tiết. Ngoài ra, tại sự kiện vẽ tranh bán đấu giá cho các bệnh nhi, tôi lần đầu tiên trổ tài làm họa sĩ.

Diễm Hương trổ tài vẽ tranh tại cuộc thi.

- Các Việt kiều tại Mỹ đã ủng hộ và đồng hành cùng bạn tại cuộc thi như thế nào?

- Có người đã đến xem và cổ vũ cho tôi tại đêm thi bán kết. Một số anh chị khác vào trang cá nhân của tôi viết những lời động viên khiến tôi rất vui và cảm động. Ngoài ra, họ còn kêu gọi mọi người vote cho tôi nữa.

- Nếu phải nói những gì khiến bạn luyến tiếc (hoặc hối tiếc) trong những ngày qua, bạn sẽ nói gì?

- Thời gian trôi nhanh quá, tôi mong nó chậm lại một chút để các thí sinh có nhiều khoảnh khắc bên nhau hơn.

 

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage