Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

“Cô gái hóa bà lão” đã phẫu thuật thẩm mỹ tại Đài Loan

“Cô gái hóa bà lão” Nguyễn Thị Ngọc Mai, 28 tuổi, vừa được “tái sinh” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Đài Loan.
inlook.vn - hình ảnh
Chị Nguyễn Thị Ngọc Mai trước và sau khi phẫu thuật.
 
Sau cuộc phẫu thuật, tâm lý chị Mai khá thoải mái. Chị vui mừng cho biết: “Tôi cảm thấy như mình được sinh ra một lần nữa và lại nhìn thấy ánh sáng trong cuộc đời”.

Chị Mai quê ở Hội An, Quảng Nam. Năm lên 10 tuổi, lúc đang học lớp 5, chị Mai bỗng nhiên bị ngứa ngáy khắp người, rồi sau đó mẩn đỏ xuất hiện dày đặc toàn thân. Khuôn mặt chị dần biến dạng, sưng tấy, khiến bạn bè xa lánh.
inlook.vn - hình ảnh Tâm lý của chị Mai khá thoải mái sau phẫu thuật.
 
Lo lắng cho bệnh tình của con, bố mẹ chị đã chạy vạy khắp nơi thuốc thang cho con. Tuy nhiên, uống đủ mọi loại thuốc từ Đông y đến Tây y mà bệnh tình vẫn không khỏi. Thậm chí nhiều khi uống thuốc xong thì cơ thể lại bị phù lên, da mặt sần sùi. Đến năm 27 tuổi trông chị đã già hơn cả mẹ ruột.
inlook.vn - hình ảnh
Chị Mai cùng anh trai tại Đài Loan.
 
Theo chẩn đoán, chị Mai mắc phải căn bệnh Werner syndrome (bệnh lão hóa sớm). Các bác sĩ cho biết đây là lần đầu tiên một ca phẫu thuật cho người mắc chứng bệnh lạ như chị Mai được thực hiện ở Đài Loan. Để đảm bảo hiệu quả của đợt điều trị, bác sĩ cũng khuyên chị nên tuân thủ lối sống lành mạnh và tránh ánh nắng mặt trời.

 
Theo Afamily  
people like INLOOK.VN fanpage