Bạn đang ở đây

Cô gái "nghiện" tắm nắng

Trisha Paytas, đến từ Los Angeles, hình mẫu cô gái tóc vàng điển hình đang trở thành tâm điểm của một số mặt báo sau khi xuất hiện như một nhân vật chính của chương trình truyền hình ăn khách TLC My Strange Addiction. Bởi lẽ, Trisha có sở thích tắm đến cuồng dại, thậm chí biết rõ nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của cô.

Nhiều cô gái chọn công thức làm đẹp là nằm tắm nắng để có làn da khỏe mạnh, nhưng Trisha Paytas lại chọn cách khác, tắm nắng nhân tạo ở cấp độ cao. Cô ghé thăm spa để tắm năng đều đặn mỗi ngày, đôi khi là hai lần mỗi ngày, kể từ khi 14 tuổi.

inlook.vn - hình ảnh

Trisha đều đặn tắm nắng mỗi ngày 2 lần.
 

Hiện tại, Trisha, 24 tuổi, đã tiêu tốn khoảng 52.000USD (khoảng hơn 1 tỷ đồng) để giữ được làn da ngăm đen và không có ý định sẽ từ bỏ sở thích này.
 

Cô gái tóc vàng này chia sẻ, thà có chết trong bộ dạng đẹp đẽ, còn hơn sống một cách khó chịu. Đó là lối suy nghĩ giúp Trisha sống lạc quan hơn mỗi ngày.

inlook.vn - hình ảnh

Bắt đầu từ khi 14 tuổi, Trisha đã đi đến spa để tắm nắng mỗi ngày.
 

Sở thích tắm nắng nhân tạo của Trisha bắt đầu hình thành ngay từ nhỏ khi cô luôn là đối tượng trêu đùa của bạn bè tại trường học vì thân hình quá khổ và làn da quá trắng. Nỗi ám ảnh này đã đeo đuổi suốt tuổi thơ của Trisha, cho đến lần sinh nhật thứ 14, mẹ cô đã dẫn cô đến spa để tắm nắng nhân tạo. Kể từ đó, thói quen hình thành mỗi ngày. Trisha không hề sợ sệt nguy cơ có thể mắc ung thư, vì thế chẳng có lý do gì để Trisha chấm dứt sở thích khiến cô thấy vui vẻ hơn.
 

Trisha tiết lộ, để có được làn da nâu một cách nhanh chóng, cô chưa bao giờ sử dụng kem chống nắng và thực hiện tắm nắng nhân tạo 30 phút mỗi ngày. Hiện tại, thời gian này rút ngắn còn 12 phút.

inlook.vn - hình ảnh

Trong khi nhiều người châu Á thích tắm trắng để có làn da trắng mịn thì các
quý cô phương Tây lại ưa thích màu da ngăm đen khỏe khoắn.

 

Hơn nữa, Trisha tự tin cho rằng, nhiều bạn bè của chị cũng tắm nắng nhân tạo nhưng không ai có dấu hiệu mắc bệnh ung thư da. Trong suốt 10 năm gần đây, Trisha có mặt tại các spa tắm nắng tới 14 lần mỗi tuần.
 

Ngoài việc “chịu chơi” chi hơn 50.00USD để sử dụng dịch vụ tắm nắng nhân tạo, Trisha đầu tư mua máy xịt da màu, trị giá 700USD, và 12.960USD để mua dung dịch xịt, 2.100USD cho lớp da xám giả cho hai cánh tay trong trường hợp cần thiết.
 

Bất chấp những rủi ro, Trisha vẫn luôn quan niệm rằng, mình chỉ có thể tự tin và xinh đẹp hơn khi được điều trị tắm nắng.


Theo iOne

 
people like INLOOK.VN fanpage