Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Cô gái thật thà Kim Loan bị loại tại tập 6 VNTM

Như thường lệ, tập 6 của Vietnam's Next Top Model là tập có rating cao nhất bởi phần thay đổi diện mạo của tất cà các thí sinh và phần thi photoshoot với thử thách có thể xem là khó khăn nhất: phải diễn với rắn. Và người đã phải "thất bại" trong hành trình đến ngôi vị cao nhất là Kim Loan.

Tập 6 là tập có rating người xem cao nhất trong các mùa giải, vì ngoài buổi chụp hình mang tính thử thách này các thí sinh còn được thay đổi diện mạo – makeover hoàn toàn mới.

Cũng từ đây, họ sẽ có những bước tiến quan trọng khi bước vào chặng hành trình này khi mà sức cạnh tranh giữa các thí sinh và những thử thách của chương trình sẽ ngày càng khó khăn hơn, với những kĩ năng quan trọng cần thiết mà những người mẫu chuyên nghiệp sẽ đối mặt trong tương lai, đòi hỏi các thí sinh phải nỗ lực không ngừng mới mong giành lấy những tấm vé bước tiếp vào vòng trong và tiến gần hơn với danh hiệu quán quân VNTM 2012.

Trong buổi chụp hình ở tập 6, các cô gái phải trải qua một thử thách vô cùng khó khăn, đó là chụp hình với rắn. Để thực hiện chủ đề của buổi chụp hình này, ekip sản xuất đã mất rất nhiều công sức để tìm đủ số lượng rắn cần thiết lên đến hơn 50 chú rắn theo yêu cầu của giám khảo – giám đốc sáng tạo Nam Trung.

Không khí của buổi chụp trở nên vô cùng căng thẳng khi Nam Trung vừa mở chiếc khăn phủ số rắn ra. Ngay lập tức, các cô gái đều hét toáng lên vì hoảng sợ. Cầm thử chú rắn trên tay, một vài cô gái đã run bần bật và không thể giữ được nước mắt.

Còn nhớ, ở mùa trước, các cô gái cũng từng phải vượt qua nỗi sợ tương tự trong concept chụp hình với chuột và nhện. Đây cũng chính là thử thách về sự đam mê, bản lĩnh và dám hy sinh với nghề của các cô gái.

Để chuẩn bị cho concept này, ê kíp của VNTM đã gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm đủ số lượng này. Tìm kiếm khắp các đầu mối lớn khác tại Hồ Chí Minh rồi liên hệ với khắp các tỉnh miền Tây, hơn 2 ngày sau, mới tập hợp số lượng vừa đủ với yêu cầu để gửi về Hồ Chí Minh. Ông chủ của 50 chú rắn này phải đích thân mang từ Cà Mau lên để kịp cho buổi chụp hình quan trọng này.

Sự sợ hãi lộ rõ trên gương mặt của một số thí sinh

 

Mặc dù đả chuẩn bị tinh thần sẽ phải chụp ảnh với bạn diễn đáng sợ, thế nhưng một số thí sinh vẫn không giữ được bình tĩnh khi chạm vào những chú rắn xanh này. Tuy nhiên, mặc dù họ vẫn cố gắng vượt qua để có những bức ảnh tốt nhất có thể nhưng khá nhiều thí sinh đã mất phong độ vì bị sự sợ hãi chi phối.

Lê Thanh Thảo có biểu cảm tốt chỉ có khuyết điểm duy nhất là cánh tay gồng cứng và có bức hình tốt nhất tuần này.

Nhã Trúc thiếu sự cảm nhận và quá tính toán

Thiên Trang mặc dù bị nhận xét có cách diễn đạt như đang đối phó với ống kính và thiếu tình cảm nhưng kết quả vẫn khá tốt

Ánh mắt lờ đờ của Ngọc Thúy rất phù hợp với concept chụp ảnh này, nếu Ngọc Thúy biết chủ động đôi môi sẽ hoàn hảo hơn

Cô gái cá tính Kha Mỹ Vân lại có bức ảnh không tốt vì ánh mắt vô hồn và cơ thể thẳng đơ

Đỗ Thu Hà đang có những bước tiến dài trong hành trình tìm kiếm Người mẫu Việt Nam

Lệ Thị Hằng có biểu cảm không tốt và tiếp tục bị nhắc nhở về cân nặng

Minh Nguyệt cũng có bức ảnh khá hoàn hảo

Dương Thị Thanh vẫn giữ được phong độ và đang được chú ý

Cao Thị Hà có nhiều đột phá và được đánh giá cao về tinh thần cầu tiến và cố gắng

Sự mất tự chủ của Mai Thị Giang đã làm cô đánh mất phong độ đang có

Nguyễn Ngân đã thay đổi rất nhiều và có bức ảnh rất đẹp

Kim Loan dường như lộ hết khuyết điểm vì quá sợ hãi bạn diễn của mình, có lẽ chính vì điều này đã khiến cô phải dừng bước trong cuộc thi

 

Kim Loan là một cô gái với lối nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm nhưng rất khôn ngoan mang đến cho người đối diện một cảm giác vô cùng dễ chịu. Lúc nào cũng mang một phong thái điềm tĩnh nhưng sự quyết tâm rất lớn. Kim Loan đã phải vượt qua rất nhiều rào cản khi có quyết định tham gia vòng bán kết. Sau rất nhiều ngày suy nghĩ cùng sự động viên hết mình từ bố mẹ, Kim Loan trở thành ứng viên có quyết tâm cao nhất. Cô cũng chia sẻ “đã đi thi thì muốn sẽ làm nên chuyện!”. Nhưng với khuyết điểm mà cô cũng nhận thấy là "hơi nhạt nhòa" đã ngăn lại bước tiến xa hơn trong những chặng đua khốc liệt đến danh hiệu Next Top Model.

Dẫu sao Kim Loan cũng đã để lại khá nhiều ấn tượng với những khán giả theo dõi VNTM và BGK, chính vì vậy việc phải chia tay cô đã lấy đi khá nhiều nước mắt của các thí sinh cùng thi và 3 nam giám khảo chính.

 

Michi

people like INLOOK.VN fanpage