Bạn đang ở đây

Cùng trải nghiệm Hành trình HTC EVO 3D

Bằng việc tham dự cuộc thi "Hành trình HTC EVO 3D", bạn sẽ có cơ hội du lịch miễn phí đến các địa danh nổi tiếng của Việt Nam để chụp lại những bức ảnh ba chiều độc đáo bằng chiếc smart-phone HTC EVO 3D.

"Hành trình HTC EVO 3D" là cuộc thi mới nhất do HTC Việt Nam phối hợp cùng hai diễn đàn công nghệ lớn hiện nay là HD Việt Nam và Tinh tế tổ chức. Đây là dịp để các thành viên của hai diễn đàn này tìm hiểu thêm về công nghệ ba chiều (3D) đang rất "hot" hiện nay trên chiếc smart-phone HTC EVO 3D nhỏ gọn.

Hành trình HTC EVO 3D - inLook.vn

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 05 - 23/09/2011 với hai giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 (05 - 11/09): người dự thi trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức (BTC) đặt ra đồng thời đăng tải hình ảnh tự chụp theo chủ đề được BTC quy định. 12 người sẽ được chọn vào giai đoạn 2.
  • Giai đoạn 2 (17 - 23/09): Mỗi nhóm (gồm hai người được chọn ở giai đoạn 1) sẽ rút thăm để đến các địa danh và sáng tác 5 bức ảnh ba chiều bằng chiếc điện thoại HTC EVO 3D. Các ảnh này đều là ảnh gốc được thu nhỏ hoặc crop lại và chỉ được phép chỉnh sáng tối, độ tương phản. 

Giải thưởng chung cuộc của "Hành trình HTC EVO 3D" chính là  hai chiếc điện thoại HTC EVO 3D sành điệu cho nhóm có ảnh chụp xuất sắc nhất.

HTC EVO 3D - inLook.vn
Giải đặc biệt chính là hai chiếc điện thoại HTC EVO 3D

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào một trong các địa chỉ sau:

Hoàng Chương
Theo HTC Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage