Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Cựu giám khảo VNTM 2010 lại "chạm mặt"

Hà Anh và NTK Hoàng Ngân - cựu giám khảo cho chương trình Vietnam's Top Model mùa đầu tiên tiếp tục cùng giữ vai trò "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi thiết kế đồ lót quốc tế 'Triumph inspiration awards Shanghai 2012'.
Hà Anh và NTK Hoàng Ngân tuyển chọn những thiết kế tham dự trong vòng sơ tuyển.
Ảnh: T.T

Cô chia sẻ: "Tôi rất hứng thú với vị trí này. Đồ lót là trang phục khó thiết kế. Để có được những mẫu đẹp, đòi hỏi người thực hiện phải không ngừng sáng tạo. Tôi hy vọng những mẫu đồ lót do người Việt thiết kế sẽ gây ấn tượng cho bạn bè thế giới".

Ngoài Hà Anh, thành phần ban giám khảo cho vòng tuyển sơ khảo còn có nhà thiết kế Hoàng Ngân, nhiếp ảnh gia James Dương.

Chủ đề cuộc thi lần này là "Vân long và Hồ điệp" (Dragons and Butterflies). Hai hình ảnh quen thuộc trong nền văn hóa phương Đông. Dragons (Vân long) tượng trưng cho quyền lực và giàu sang, trong khi Butterflies (Hồ điệp) lại là hình ảnh của sự mảnh mai và lãng mạn.

Đây là lần thứ năm cuộc thi được tổ chức, sau thành công từ các cuộc thi năm trước tại Bắc Kinh, Milan, London và Berlin. Cuộc thi dành cho các sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang trên toàn thế giới. Các thí sinh có cơ hội thỏa sức sáng tạo và thử thách bản thân trên một sân chơi tầm vóc quốc tế. Vòng chung kết diễn ra vào tháng 10 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Giải nhất trị giá 15.000 euro, giải nhì 10.000 euro, giải ba 5.000 euro. Ngoài ra, các trang phục đoạt giải sẽ được thương mại hóa, ứng dụng sản xuất để bày bán trên toàn cầu.
people like INLOOK.VN fanpage