Bạn đang ở đây

Dấu ấn New Look

Một vẻ đẹp nữ tính nhưng thanh lịch và đầy hoài cổ đang được dự báo sẽ tung hoành tại Thu Đông 2013/2014 với những kiểu váy dài và váy midi chú trọng tại kiểu ở thắt lưng.

Những diễn biến từ các bộ sưu tập tại các kinh đô trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2013/2014 cho thấy một điều, mùa mốt này, phái đẹp sẽ điên đảo với “lưng ong” quyến rũ và kiêu kì. Xu thế này có thể coi là một cách trở về quá khứ bởi nó gợi nhớ rất nhiều đến những chiếc váy New Look kinh điển của huyền thoại Christian Dior.

 

 

 

 

 

Điểm thú vị tiếp nữa, như một lời khẳng định cho sự lấn lướt của nó, xu thế này xuất hiện tại một loạt các bộ sưu tập và gắn với những cái tên rất biết tạo xu thế. Điển hình cho cuộc dạo chơi đề cao vóc dáng thanh lịch, yêu kiều và quyến rũ của người phụ nữ này phải kể đến Tuần lễ Thời trang Paris với hai điểm nhấn Christian Dior và Rochas. Ở nhà Dior, Raf Simons một lần nữa khẳng định tiếng nói vững chắc của mình khi tôn vinh những giá trị bất biến của New Look trong một bộ trang phục tuyệt mỹ phảng phất tinh thần của Haute Couture. Những chiếc váy được tạo kiểu kĩ càng với nếp xếp cầu kì tạo vòng hông gợi cảm và vòng eo thon gọn. Trong khi Rochas cũng tìm đến nếp xếp nhưng lại tạo phong cách của một quý cô yêu kiều với váy midi hoa nếp xếp cầu kì mix với áo len và được tạmo điểm nhấn ở chi tiết thắt lưng.

 

]Một cái tên khác tạo dấu ấn đặc biệt cho xu thế này chính là Prada. Nhãn hiệu Ý này đã tạo một sự tương phản vô cùng ấn tượng khi tạo váy midi New Look bằng chất liệu da mix với kiểu áo chữ V trễ nải. Còn Jil Sander lại tận dụng tối đa quyền lực của trường phái tối giản để tạo dáng mềm mại và nữ tính cho phần hông.

  

 

 

Theo Đẹp

people like INLOOK.VN fanpage