Bạn đang ở đây

DELL và INTEL tổ chức chương trình “Góc nhìn công nghệ" tại các trường THPT

Nhằm nâng cao kỹ năng tin học cũng như giúp mang công nghệ đến gần hơn nữa với nhà trường, Dell và Intel phối hợp tổ chức chương trình “Góc nhìn công nghệ” dành cho học sinh và giáo viên các trường trung học phổ thông trên toàn quốc.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực công nghệ điện tử, Dell và Intel mong muốn sẽ cung cấp những thông tin cũng như tư vấn cụ thể những thắc mắc về công nghệ và tin học cho giáo viên – học sinh. Ngoài những hoạt động giải trí như: lướt web, truy cập Facebook, trò chơi cảm ứng, chụp hình lưu niệm thì chương trình còn giới thiệu và hướng dẫn giáo viên tìm kiếm những phần mềm tin học giúp cho việc dạy học và liên lạc giữa học sinh, phụ huynh và nhà trường.

Bà Hàng Kim Tường Thụy, giám đốc Marketing Dell Việt Nam cho biết: “Khi xã hội ngày càng số hóa thì việc mang lại cho học sinh và giáo viên những kiến thức cần thiết về tin học – công nghệ chính là điều mà Dell và Intel luôn muốn làm. Tìm hiểu công nghệ, làm chủ công nghệ, nhất là ứng dụng công nghệ vào đời sống và học tập chính là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai, đặc biệt là học sinh.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, học sinh – giáo viên còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị của Dell và Intel cùng nhiều phần mềm hữu ích cho việc học tập và giảng dạy. Đặc biệt, 5 bạn học sinh khối 12 đạt thành tích xất sắc nhất của mỗi trường sẽ nhận được 5 học bổng giá trị của Dell và Intel.

Chương trình “Góc nhìn công nghệ” sẽ được diễn ra từ 8 giờ 30 đến 17 giờ 30 từ thứ 2 đến thư 6 và hoạt động vào giờ ra chơi ở các trường. 

Danh sách trường học và thời gian cụ thể sẽ diễn ra chương trình


Một số hình ảnh tại các trường TH:
 
"Góc nhìn công nghệ" tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

"Góc nhìn công nghệ" giờ ra chơi tại trường

VỀ DELL

Tập đoàn Dell (NASDAQ: DELL) luôn lắng nghe khách hàng và cung cấp những công nghệ và dịch vụ mang tính đột phá. Với mô hình kinh doanh trực tiếp độc đáo, Dell™ hiện là một công ty  dịch vụ và hệ thống hàng đầu thế giới và được xếp thứ 34 trong danh sách Fortune 500. Liên tiếp những sản phẩm của Dell từ laptop, mobile đều nhanh chóng giành lấy những giải thưởng của các tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới như Cnet, Stuff, Pcworld,..

Theo Dell 

people like INLOOK.VN fanpage