Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Denim cá tính Xuân Hè 2011

Mùa nóng đang đến gần, đây là thời gian cho phong cách thời trang thoải mái, tiện dụng lên ngôi. Làm thế nào để trông bạn vẫn thật cá tính nhưng vẫn thoải mái vận động, phong cách Denim đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của bạn.

Bằng cách nào để kết hợp quần jean và áo sơ mi phong cách khác nhau vào tủ quần áo trong thời tiết ấm áp tạo thành một phong cách thởi trang độc đáo và đầy cảm hứng. Đây là thời điểm để những chiếc quần, áo denim dễ thương chiếm trọn tủ đồ của bạn và ăn mừng sự xuất hiện của mùa nóng.
Các tín đồ thời trang yêu thích phong cách Denim hẳn không thể bỏ qua các mẫu denim cá tính sau đây, với chất liệu vải linh hoạt của quần jean và áo sơ mi vải bông chéo thật cá tính, nổi bật phong cách mùa hè năng động. Thời tiết ấm áp sẽ ban cho chúng ta nhiều sự lựa chọn đa dạng trong cách chọn trang phục, phong cách denim là một trong những phong cách bạn gái chúng mình không thể bỏ qua trong mùa hè này. Đối với các cô nàng nữ tính muốn làm mới mình, thì đây quả thật là một ý tưởng hay ho cho dự án thay đổi bản thân.

 

 

Ngoài ra, các ý tưởng trang phục lấy cảm hứng từ thiết thực và quân sự trong xu hướng denim này có thể đại diện cho phong cách trang phục độc đáo của bạn. Cùng với các thử nghiệm kết hợp mới lạ của quần short với áo sơ mi tay dài, những chiếc áo tank top khỏe khoắn với áo khoác vest denim cùng quần jeans tuyệt vời. 

 

 

 

 

Mọi trang phục đều có thể dễ dàng kết hợp với phong cách denim, trang phục nữ tính váy hoa vẫn có thể kết hợp với áo khoác denim, một điểm cộng cho phong cách denim này sẽ giữ cho tủ quần áo của bạn gọn gang, cách kết hợp trang phục nhanh chóng, tiện lợi.

 

 

 

Theo Becomegorgeous

people like INLOOK.VN fanpage