Thứ ba, ngày 28 Tháng 3 năm 2017

Bạn đang ở đây

Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ

(Inlook.vn) - Người đẹp này đã khiến công chúng không khỏi "ngại ngùng" khi mặc một chiếc váy đen trong suốt nhưng lại "bỏ qua" toàn bộ nội y bên trong.
Xuất hiện trong một sự kiện vừa diễn ra tối ngày hôm qua (21/4), ca sĩ - người mẫu Diệp Lâm Anh khiến thảm đỏ sự kiện này thêm phần "nóng bỏng" bởi trang phục xuyên thấu không nội y hết sức tạo bạo của mình. 
 
Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 1

Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 2
Diệp Lâm Anh xuất hiện táo bạo trên thảm đỏ với bộ váy xẻ đen vải xuyên thấu. Phần vải 2 bên hông đặc biệt trong suốt, để lộ việc "cố tình" không mặc nội y của người đẹp.
 
Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 3

Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 4

 
Chuyện sao Việt "bỏ quên" nội y đã không còn xa lạ gì với công chúng. Tuy nhiên không mặc nội y với trang phục trong suốt từ... trên xuống dưới như của Diệp Lâm Anh thì quả là gây shock không kém gì chiếc váy "nghi án" hàng fake của Hồng Quế. Diệp Lâm Anh vốn đã được biết tới là ca sĩ có gout ăn mặc khá sexy của Vbiz, đặc biệt là từ sau bộ ảnh "nude" vì môi trường "ăn theo" Ngọc Quyên của cô.
 
Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 5
Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng đã 1 lần diện style "không nội y" lên thảm đỏ, với bộ trang phục vải thun mỏng màu đen, ôm sát lấy toàn bộ cơ thể.

Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 6
Có thể thấy cô nàng ca sĩ này khá quen thuộc với những bộ đồ "kiệm vải".

Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 7

Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 8
Diệp Lâm Anh bước chân vào showbiz và được chú ý nhiều bởi những bộ ảnh sexy, phóng khoáng. Trong đó đặc biệt phải kể tới bộ ảnh nude gây xôn xao với mục đích... bảo vệ môi trường của cô.

Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 9

Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 10
 
Diệp Lâm Anh diện váy xuyên thấu "không nội y" lên thảm đỏ 11
Hồng Quế cũng từng gây xôn xao khi diện thiết kế váy xẻ dọc từ thân áo xuống đùi, và tất nhiên, cũng bỏ qua khâu nội y vì độ xẻ táo bạo của chiếc váy này.
 
 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage