Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Đột nhập hậu trường đêm chung kết VNTM

Những cô gái xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2011 đã cùng nhau có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho đêm Chung kết của chương trình vào ngày 8/1 tới đây. Họ háo hức gặp lại nhau và cùng nhau tập luyện với tinh thần sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút thăng hoa nhất của đêm Chung kết.
Chính vì thế, các thí sinh ngày đêm tập luyện để trình diễn và thể hiện mình thật tốt trong đêm diễn cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model 2011. Những cô gái bắt đầu với những ngày luyện tập cật lực để có được vóc dáng chuẩn nhất của những người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các cô gái còn được tập luyện catwalk với vị giám khảo Xuân Lan, cũng như tham gia các buổi chụp ảnh quảng bá cho cuộc thi và rất nhiều những hoạt động thú vị khác.

Xuân Lan đang hướng dẫn catwalk cho các học trò của mình tại VNTMNguyễn Thị Tuyết

Kiki Lê

Kim Tuyền

Dương Dung và Nguyễn Thị Tuyết

"Gái quê" Lê Thị PhươngPhương Anh

Các thí sinh tạo dáng cùng "cô giáo" Xuân Lan
 
Hiện tại các cô gái đã rất sẵn sàng để trình diễn bộ sưu tập mới toanh lần đầu tiên được công bố của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Với sự tự tin và bản lĩnh có được sau khi tham gia cuộc thi, các cô gái chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của hàng triệu khán giả cả nước.

Màn trình diễn này được Ban tổ chức chương trình thiết kế như sự tôn vinh sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng của những cô gái có khao khát trở thành người mẫu chuyên nghiệp và luôn quyết tâm biến ước mơ của mình thành hiện thực. 
Tung Thanh
people like INLOOK.VN fanpage