Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

ELLE Summer Fashion 2011: Chạm vào thế giới

Đỗ Mạnh Cường, Lê Hà, Diệu Anh, Tyler Hồ và Hà Trương sẽ khuấy động fan mộ điệu thời trang trong ELLE Fashion Show mang tên Summer Memory vào đêm 26/5 tới tại Park Hyatt. Đây sẽ là fashion show đầu tiên của tạp chí Phái đẹp ELLE tại Việt Nam sau một thời gian được giới thời trang và người hâm mộ mong chờ.

ELLE fashion show sẽ là chương trình thể hiện ấp ủ của những người làm thời trang chuyên nghiệp. Lần đầu tiên tại Việt Nam, người xem có thể chạm được đến những bộ trang phục mang tính xu hướng của thế giới, một sân chơi thời trang đẳng cấp đúng nghĩa cho những ai thật sự đam mê. ELLE fashion show sẽ là nơi mà nhân vật chính là những bộ trang phục chứ không phải người mẫu, công nghệ hay sự trình diễn. Ý tưởng chủ đề của sàn catwalk về mặt tạo hình và thẩm mỹ sẽ là tối quan trọng, vừa có gu, có phong cách, vừa sẽ làm tốt vai trò làm nền để các bộ cánh được chú ý nhất. Sàn catwalk và ánh sáng chuẩn cần tránh cầu kỳ nhưng phải sạch và kỹ, không chỉ cho khán giả tại chỗ mà còn làm nền đẹp cho những bức ảnh của phóng viên chuyên nghiệp đạt chất lượng cao.


Với mong muốn cùng các nhà thiết kế đưa nền công nghiệp thời trang trong nước đến với một đẳng cấp chuyên nghiệp hơn, chương trình sẽ là nơi giới thiệu những thiết kế của người Việt Nam tiệm cận với xu hướng quốc tế. Đây là lần đầu tiên khán giả có thể đến xem show và có thể có ngay những bộ cánh thời trang theo đúng xu hướng thế giới ngay tại Việt Nam. Đây là nỗ lực của ELLE thay đổi cách làm thời trang chưa chuyên nghiệp truyền thống: thực hiện thời trang tự phát và ít đồng hành cùng xu hướng quốc tế.


Đây sẽ là lần thứ hai Phạm Hoàng Nam – đạo diễn đắt show nhất Việt Nam – làm đạo diễn cho ELLE Show ( sau ELLE launching 25/10/2010). Anh chia sẻ:
“Lần đầu tiên là đạo diễn một chương trình mang tính ứng dụng cao như ELLE fashion show, tôi rất hào hứng. Khán giả của show diễn thời rang đúng nghĩa luôn là những người am hiểu, ưa thích thời trang và muốn tìm cho mình, cho việc kinh doanh của mình những mẫu thời trang đẹp nhất, ấn tượng nhất của những nhà thiết kế chuyên nghiệp theo xu hướng thời trang của từng mùa, điều mà trước đây hiếm có trong nền thời trang còn nhiều nghiệp dư của Việt Nam. Trước kia làm các show thời trang tôi hay bị áp lực của những chiêu trò, ý tưởng và công nghệ biểu diễn, điều mà những nhà tổ chức và ngay cả khán giả cũng hay đòi hỏi thay vì được xem quần áo lại được đi ăn tiệc hay được đến để show-off đẳng cấp của bản thân và vì một loạt những lý do ngoài thời trang khác. Vì vậy lần này áp lực có vẻ giảm đi từ phía nhà tổ chức nhưng thực ra từ bản thân tôi nó còn lớn hơn vì khi mọi chuyện cần tối giản, bản lĩnh nghệ thuật và gu của người thực hiện chương trình sẽ biểu hiện rõ nhất. Tôi rất mong ELLE sẽ tiếp tục làm những show như thế này theo mùa một cách văn minh và đúng đẳng cấp như thế giới vẫn làm từ lâu để công chúng của thời trang đúng nghĩa được thỏa mãn và các nhà thiết kế có “chợ” mà chào “hàng”của mình đến người tiêu dùng.”
Hy vọng rằng với tâm huyết cùng thời trang Việt Nam đi đến một tầm chuyên nghiệp và sôi động hơn, sau ELLE Summer Fashion Show, tạp chí Elle sẽ luôn là người bạn đồng hành của những người yêu thời trang và đam mê cái đẹp.

 

Một số mẫu thiết kế cho ELLE Summer Fashion Show 2011

 

Một số mẫu thiết kế cho ELLE Summer Fashion Show 2011

 

Theo Elle.vn

people like INLOOK.VN fanpage