Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

“Hãng táo” khoe gì tại WWDC tới?

Có vẻ iPhone 5 sẽ không thể có mặt trong lần họp mặt các nhà phát triển của Apple sẽ diễn ra vào ngày 06/06. Vậy “hãng táo” sẽ giới thiệu gì để tiếp tục “quyến rũ” cả thế giới?

Apple WWDC 2011 - inLook.vn

WWDC 2011 sẽ được tổ chức vào ngày 06/06 tới tại California (Mỹ)

Câu trả lời dành cho bạn sẽ là hệ điều hành (HĐH) Mac OS X phiên bản “sư tử” (Lion) dành cho các máy tính Apple, HĐH iOS 5 dành cho iPhone / iPad và ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến có tên rất ngộ nghĩnh iCloud (kí tự i quen thuộc của Apple kết hợp với chữ “đám mây”).

Mac OS X Lion - inLook.vn

HĐH Mac OS X Lion mới đang rất được mong đợi

Mac OS X Lion là phiên bản thứ 8 của HĐH lừng danh của “hãng táo”. Những người đang sử dụng máy tính Apple (Macbook, Macbook Pro, iMac...) đều rất yêu thích sự tiện lợi và tính ổn định của Mac OS X. Trong phiên bản “sư tử”, chúng ta sẽ thấy máy tính “nhích” gần hơn đến các thiết bị di động của hãng như iPhone hay iPad: giao diện Launchpad, hiển thị ứng dụng trên toàn màn hình, hoạt động đa nhiệm (chạy nhiều ứng dụng cùng lúc) theo cách của iOS và cả khả năng điều khiển máy tính trên touchpad (bàn di chuột) với bốn đầu ngón tay... Đặc biệt, cách thức cài đặt Mac OS X Lion được Apple đơn giản hóa như việc cài một ứng dụng, tức chỉ qua vài lần nhấp chuột.

iOS 5 - inLook.vn

Cùng với “sư tử” cho máy tính là HĐH iOS 5 cho iPhone & iPad

Hai cái tên còn lại là HĐH iOS 5 và iCloud đến hiện tại vẫn chỉ có các thông tin hành lang có tính xác thực không cao nên inLook không nêu tại bài viết này. Dẫu vậy, chắc chắn rằng Apple sẽ không làm thất vọng người tiêu dùng mà còn thu hút thêm một lượng “người hâm mộ” mới.

Hoàng Chương

Theo Apple

people like INLOOK.VN fanpage