Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thể hình nóng bỏng của sao Việt

Ngày nay, không chỉ có sao nữ mà các sao nam Việt cũng rất chú trọng đến hình thể của mình với mong muốn đem đến cho công chúng hình ảnh hoàn thiện hơn.

Để luôn xuất hiện trước công chúng với phong thái tự tin, các ngôi sao phải luôn củng cố và làm đẹp hình ảnh của mình và các sao nam cũng không là một ngoại lệ.

Hãy cùng nhìn qua những hình ảnh cuốn hút của các sao Việt:

 

Ưng Hoàng Phúc:

Vừa trở lại sau một thời gian dài, chàng ca sỹ Ưng Hoàng Phúc đã mang lại “ấn tượng mạnh” cho giới truyền thông cũng như các khán giả yêu nhạc với một hình ảnh mới lạ và đầy thu hút. Mà tiêu điểm chính là MV đầy “sóng gió” vừa qua trên các diễn đàn.

 

Lê Kiên Định:

Sau 4 năm đi khắp các sàn diễn lớn nhỏ ở Hải Phòng, Kiên Định quyết định một mình Nam tiến để trưởng thành hơn.Khuôn mặt baby nhưng suy nghĩ của chàng trai này khá già dặn hơn so với cái tuổi 20. Điểm đặc biệt ở Kiên Định đúng như tên gọi của anh, luôn quyết đoán và có trách nhiệm với lời nói của mình.

 

Duy Nhân:

Một gương mặt nam quảng cáo sáng sủa rất đắt show nhưng chỉ kiêm toàn vai phụ. Nhưng với anh, đó là một cơ hội tốt để anh bổ khuyết cho nghề diễn viên của mình.

 

Lương Thế Thành:

Nhưng thú thật khi yêu thì tôi rất chân tình và luôn là người vun vén và chấp nhận lui một bước để nhường nhịn. Vẻ ngoài không diễn tả được nội tâm đâu. Yêu nhiều và cũng thất bại nhiều nhưng cái mình rút ra được là sự thật thà trong tình cảm.

 

Nguyễn Thanh Vũ:

29 tuổi, hết 10 năm theo Judo với bảng thành tích đáng nể gần 40 tấm huy chương các thể loại từ giải nhỏ đến giải lớn nhưng đến giờ vẫn đang lận đận với công việc mưu sinh. Những tưởng võ sẽ cho anh nhiều thứ từ những tấm huy chương đầy mồ hôi ấy nhưng không hẳn vậy. Hẳn độc giả sẽ rất ngạc nhiên khi biết Thanh Vũ đã từng là người mẫu công ty PL.

 

Trần Qúy:

Gương mặt mắt một mí rất ấn tượng trong số người mẫu tại Sài Gòn. Diễn đều đặn và còn tranh thủ học thêm một bằng đại học nữa để khi có “vô duyên” với nghề thì có cái lập thân. Nếu chỉ dừng ở đó thì không có gì để bàn cãi. Nhưng tiếp xúc với Quý, bạn sẽ hiểu rằng anh có một cái nhìn rất rõ ràng và toàn cảnh về công việc người mẫu của mình mà không bị nhấn chìm trong những hào quang ảo!

 

Ngọc Thuận:

Chỉ cần nói “trai nhảy” thì bạn nghĩ ngay tới Ngọc Thuận chứ không phải bất kỳ một diễn viên nào khác. Hiệu ứng của bộ phim này quá lớn, bao phủ hầu như cả sự nghiệp diễn xuất của Thuận, kể cho tới bây giờ. Chiếc áo rộng này liệu có quá lỗi thời khi Thuận đang muốn thay một chiếc khác nhưng chưa bức bỏ được?

 

Lưu Chí Vỹ:

Nếu như không có nụ cười để lộ lúm đồng tiền quen thuộc trên khuôn mặt chắc chắn bạn sẽ khó nhận ra anh – ca sỹ Lưu Chí Vỹ. Cũng dễ hiểu thôi, bởi chỉ sau 1 năm, anh đã giảm được hơn 10kg để có hình tượng mới. Kết quả của việc thay đổi này thế nào ngay bản thân anh cũng chưa dám chắc. Vậy hãy cùng chờ đợi vào con đường sắp tới mà anh sẽ đi.

 

Nguyễn Văn Kiên:

Một người mẫu còn rất trẻ, chỉ mới hoạt động gần 1 năm nhưng Nguyễn Văn Kiên dễ dàng chiếm được cảm tình của các nhiếp ảnh gia vì thái độ làm việc rất cầu tiến và nghiêm túc. Đó là một tác phong chuyên nghiệp mà không mấy người mẫu trẻ rèn luyện được.

 

Ảnh: Himmag & Coban

Jolly tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage