Bạn đang ở đây

Hoãn ra mắt máy ảnh Sony A77 và A65 do bão lũ

Trận lũ lụt lịch sử ở Thái Lan có thể gây trì hoãn buổi ra mắt sản phẩm máy ảnh SLTs 24MP của Sony dự kiến tổ chức vào giữa tháng 10.

Một nguồn thông tin của Sony cho biết lý do vận chuyển chậm trễ sản phẩm máy ảnh A77 và A65 là do gặp sự cố bão lũ ở Thái Lan, nơi đặt nhà máy sản xuất hai dòng sản phẩm này.


Sony A77 và A65.

Phát ngôn viên của Sony, trụ sở tại Tokyo, ông Yasuhiro Okada cho biết, nhà máy sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và ống kính của hãng đặt tại Thái Lan không bị tổn hại lớn do bão lũ, nhưng hệ thống giao thông đã bị tê liệt nên hầu hết công nhân đều không thể đến được nhà máy.

 

Trang SonyStore.com đã gỡ bỏ tùy chọn đặt hàng trước hai dòng máy ảnh trên ở trang web của họ, Sony ở Anh thì nói rằng các máy ảnh này tạm thời không có sẵn, còn Sony ở Đức và ở Pháp thì nói rằng lô hàng sẽ bắt đầu được bán vào giữa tháng mười một.

 

Dòng máy ảnh A77 là người kế nhiệm của dòng A700 được hãng chờ đợi rất lâu, với một cảm biến 24.3Mp, chụp liên tục 12 hình trên giây, 19 điểm lấy nét tự động, và video Full HD. A65 cói tính năng tương tự với cảm biến 24.3Mp, chụp liên tục 10 hình trên giây, 15 điểm lấy nét tự động, và video Full HD.

 

SLTs A77 và A65 đã được Sony giới thiệu vào tháng Tám và dự kiến trình làng vào tháng Mười. Nhưng đến thời điểm này, kế hoạch ra mắt sản phẩm buộc phải trì hoãn do bão lũ.

Trận lũ lụt này ở Thái Lan là trận lũ tồi tệ nhất trong hơn nửa thế kỷ ở quốc gia này, đã ảnh hưởng tới 8.2 triệu người dân trong nước kể từ ngày 25 tháng 7.

 

Theo Cafe F1

people like INLOOK.VN fanpage