Bạn đang ở đây

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon

Tiêm silicon có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như vỡ mông,ngực... thậm chí mất mạng.

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 1

Cô Lauren Yardley (25 tuổi) từng thực hiện một cuộc phẫu thuật ngực trị giá 4.000 bảng Anh (tương đương 126 triệu đồng), tăng ngực lên 5 cỡ. Tuy nhiên mọi chuyện không dễ dàng như cô nghĩ. 2 tháng sau khi phẫu thuật, tháng 11/2009, cô nhận thấy rằng ngực phải của mình lớn hơn ngực trái, đồng thời cảm thấy rất không thoải mái với “của nhân tạo” này.

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 2
 

Các bác sĩ trả lời Yardley rằng cơ thể cô phản ứng với phần cấy ghép và đồng ý thực hiện lại ca phẫu thuật nâng ngực. Thế nhưng lại 2 tháng sau đó, cơn ác mộng thực sự xảy đến với Yardley khi phần ngực được cấy vào từ từ tuột ra ngoài (trong hình).

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 3
 

Chia sẻ về kỷ niệm đáng quên của mình, cô Yardley nói: “Tôi không thể tin nổi là cái ‘phần đó’ lại tuột ra khỏi ngực tôi. Ban đầu tôi cứ nghĩ nó chỉ là vết phồng da bình thường nhưng cuối cùng thì nó lòi hẳn ra ngoài”.

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 4
 

Cô đã phải chờ đợi 7 tháng với một bộ ngực hoàn toàn phẳng và một bên căng phồng. Tiếp đó, bác sĩ thay thế cấy ghép bị lòi ra. Cô cũng đã phải trả thêm 1.000 bảng Anh (khoảng 31,5 triệu đồng). Sau sự cố này, cô cảnh báo những phụ nữ muốn phẫu thuật thẩm mỹ hãy cân nhắc trước khi tiến hành.

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 5
 

Renee Talley, 44 tuổi, người Mỹ, từng là một vũ nữ thoát y và bà chủ một hộp đêm VIP ở Las Vegas, luôn mơ ước được sở hữu một vòng 3 hấp dẫn để là người phụ nữ gợi cảm nhất. Cô quyết định đi cấy mông để đạt được mong muốn đó. Tuy nhiên Renee không ngờ rằng việc làm này suýt chút nữa đã cướp đi cả sinh mạng mình.

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 6
 

Cơn ác mộng phẫu thuật thẩm mỹ của Renee bắt đầu cách đây hơn 3 năm khi cô quyết định bơm một chất silicone màu đen vào mông, mặc dù cô biết có trường hợp bị ung thư sau khi tiến hành thủ thuật này. Việc làm này đã khiến vòng 3 của cô trở nên sần sùi. Sau đó, Renee quyết định cấy ghép mông để loại bỏ silicone và làm vòng 3 của mình tròn trịa hơn.

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 7
 

Hiện tại Renee vẫn giữ hai miếng độn đã cấy ghép vào vòng ba như một lời nhắc nhở bản thân cũng như những người khác hãy biết yêu thương những gì mình vốn có.

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 8
 

Trong ảnh là trường hợp của một phụ nữ dấu tên, cô đã tiêm silicon mua trên mạng để có một đôi môi quyến rũ hơn. Tuy nhiên, trong vòng 24 giờ đáu đó, khuôn mặt cô bị sưng lên một cách nghiêm trọng, bởi silicon mà cô này mua không đảm bảo chất lượng và ko được dán nhãn mác y tế.

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 9
 

Một người phụ nữ New Jersey đã bị buộc tội giết người sau khi các nhà chức trách cho biết cô đã tiêm silicon vào dương vật của một người đàn ông khiến người này chết vì máu đông. Nạn nhân là một người đàn ông 22 tuổi tìm thuốc tăng cường dương vật bằng cách tiêm silicon nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 10
 

Một người phụ nữ Anh mắc phải căn bệnh ung thu vú nên đã phải cắt bỏ một bên ngực và cấy mô vú giả. Thật không ngờ, cô bị một con muỗi cắn đến vỡ… mô vú bên phần ngực cấy ghép và chấp nhận phải thêm một lần động dao kéo nữa.

Hoảng hồn những tai nạn vỡ mông, ngực vì silicon 11
 

Theo lời kể lại của người phụ nữ này, cô hoàn toàn không hay biết gì về việc bị muỗi chích cho đến lúc phần bên ngực cấy của cô cứ đỏ dần và sưng to gấp 4 lần bình thường. Thấy bất ổn, cô mới đi tới bệnh viện kiểm tra. Bác sĩ kết luận rằng, con muỗi chích cô đến mức vỡ lớp silicon cấy ghép, gây nhiễm trùng nặng.

Theo Kiến Thức

people like INLOOK.VN fanpage