Bạn đang ở đây

HTC ra mắt smartphone 2 SIM đầu tiên

Hãng công nghệ Đài Loan HTC vừa cho trình làng bộ đôi smartphone sử dụng 2 SIM đầu tiên của mình với tên gọi Desire V và Desire VC. Cả 2 đều hoạt động trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich mới nhất.

Về cơ bản, cả 2 chiếc smartphone mới này của HTC đều được trang bị cấu hình và thiết kế tương tự nhau, ngoại trừ việc hỗ trợ 2 mạng khác nhau. Trong khi Desire V hỗ trợ mạng GSM/EDGE và HSPA thì Desire VC (phiên bản đặc biệt dành cho người dùng tại Trung Quốc) lại hỗ trợ mạng GSM và CDMA.
 

Máy có kích thước lớn hơn One V khi màn hình đạt 4 inch độ phân giải 800 x 480 pixel. Cấu hình hai máy cũng tương đương khi cùng có bộ xử lý lõi đơn tốc độ 1GHz, RAM 512MB, camera 5 Megapixel với đèn Flash LED cùng bộ nhớ trong 4GB và khe cắm thẻ nhớ microSD.
 

Sản phẩm chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện Sense 4.0. Máy mỏng 9,3 mm và nặng 114 gram. Thực tế Desire V có những nét tương đồng như model HTC Wind dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Bởi vậy tính năng nổi bật và đáng chú ý nhất trên Desire V chính là việc có thể chạy 2 sim. Tuy nhiên khi sử dụng, chỉ có 1 sim hỗ trợ kết nối HSPA.
 
 

Phiên bản HTC Desire V dành cho thị trường quốc tế sẽ sớm có mặt tại nhiều nước trong châu Á vào đầu tháng 7 tới đây với mức giá khoảng 345 USD. Trong khi đó viên bản Desire VC dành cho thị trường Trung Quốc sẽ có mức giá 318 USD.
 

Inlook tổng hợp
people like INLOOK.VN fanpage