Bạn đang ở đây

HTC Rhyme hấp dẫn giới nữ

Sau nhiều thông tin "lộ hàng", hôm qua HTC chính thức công bố chiếc smartphone Rhyme, sử dụng HĐH Android có thiết kế khá hấp dẫn và nữ tính thuộc phân khúc tầm trung với cấu hình khá cao.

HTC Rhyme có vỏ máy màu tím đậm, khá đẹp, sử dụng vi xử lý Qualcomm MSM8255 Snapdragon (bản cho nhà mạng Verizon chạy CDMA là MSM8655) tốc độ 1GHz lõi đơn Scorpion, đồ họa Adreno 205, RAM 768MB.

Rhyme sử dụng màn hình 3,7 inch, máy ảnh 5 Megapixel với khả năng quay phim HD, bộ nhớ trong 4GB và thẻ nhớ microSD 8GB bán kèm máy.

 

Rhyme được HTC thiết kế dành cho phái nữ yêu thích công nghệ và HĐH chạy Android 2.3 Gingerbread với giao diện Sense 3.5. Đặc biệt Rhyme có dịch vụ HTC Watch cho phép xem các bộ phim Hollywood.

Bộ phụ kiện kèm theo của Rhyme khá độc đáo với một dock, băng đeo thể thao, tai nghe Bluetooth với cáp Charm hình lập phương nhỏ, sáng lên khi có cuộc gọi và tin nhắn, một chiếc tai nghe nhỏ với nút điều khiển nhạc, tất cả các phụ kiện theo máy đều có màu tím.

 

HTC chưa thông báo mức giá chính thức của sản phẩm này, máy sẽ bán ra tại Mỹ trên mạng Verizon vào 29 tháng này, trong khi thị trường châu Á và châu Âu sẽ có hàng trong tháng 10.

CA-AN

Tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage