Bạn đang ở đây

HTC Sensation XE âm thanh "hiệu"

Điện thoại HTC Sensation XE là phiên bản nâng cấp của Sensation, được trang bị chip xử lí nhanh hơn, thời gian dùng pin lâu hơn, đặc biệt là được tích hợp hệ thống âm thanh cao cấp Beats để chinh phục các tính đồ âm thanh khó tính nhất.

HTC vừa cho ra mắt bản nâng cấp của model Sensation với thiết kế hấp dẫn hơn, nâng cấp vi xử lý mạnh hơn cùng hệ thống âm thanh cao cấp Beats.


Thiết kế bên ngoài của Sensation XE không khác so với Sensation với màn hình 4.3" độ phân giải 960x540 pixel, các góc máy được bo tròn, các phím cảm ứng có sắc đỏ nổi bật lên trên tông đen của vỏ máy.

HTC Sensation XE nâng cấp chip xử lí lõi kép tốc độ 1,5 GHz (Sensation là 1,2 GHz), RAM 768 MB, camera 8 megapixel, quay video Full HD, bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB. Ngoài ra HTC Sensation cũng được trang bị pin dung lượng cao hơn, cho thời gian sử dụng dài hơn so với phiên bản trước đó.

 

Tai nghe Beats

 

"Âm thanh là một tính năng giải trí quan trọng trên các điện thoại cao cấp. Với hệ thống âm thanh Beats trên Sensation XE, người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới về chất lượng nhạc số phát ra từ smartphone", Jason Mackenzie, Giám đốc marketing của HTC, phát biểu.

 

 

Nhãn hiệu Beats chuyên sản xuất hệ thống âm thanh và tai nghe cao cấp với chất lượng âm thanh hàng đầu nhắm vào giới trẻ. Với Sensation XE, HTC muốn người dùng khó tính về âm thanh có cái nhìn khác về chất lượng nhạc số phát ra từ các smartphone và biến Sensation XE thành thiết bị giải trí thật sự.

Dự kiếm Sensation XE được bán vào cuối tháng 9 tới. Giá vẫn chưa được công bố.

 

CA-AN

people like INLOOK.VN fanpage