Bạn đang ở đây

Julia Hồ khoe dáng ngọc với yếm thắm

Người đẹp hóa thân đầy nữ tính với chiếc váy dạ hội có đường nét tựa chiếc áo yếm thời xưa của người phụ nữ Việt.

Không nhận được sự ủng hộ từ công chúng ngay khi nhận giải Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2012, Julia Hồ bị coi là "Hoa hậu ăn chơi" bởi những hình ảnh thác loạn của cô bị tung lên mạng. Để lấy lại hình ảnh với công chúng, Julia Hồ không ngừng nỗ lực làm mới hình ảnh của bản thân. Cô luôn xuất hiện với diện mạo lộng lẫy và sang trọng, ngoài ra, hoa hậu cũng rất đầu tư trong việc xây dựng bộ ảnh mang tính truyền thống như chụp hình với áo dài, hoa sen, những biểu tượng thiên về truyền thống của người Việt. Nhờ đó, hình tượng "Hoa hậu ăn chơi" ít nhiều được cải thiện, người xem có cảm tình hơn với những hình ảnh mới được tung ra gần đây của Julia Hồ.

Trong thời gian trở lại Mỹ, Julia Hồ theo đuổi việc học thiết kế thời trang tại giảng đường đại học. Nhân có lịch nghỉ học, Julia Hồ trở về Việt Nam trong ba tuần để thăm gia đình và dành thời gian ít ỏi cho những hoạt động showbiz sắp tới. Cô cũng tranh thủ thực hiện những bộ ảnh mang tính nghệ thuật.

Trong bộ ảnh mới nhất, người đẹp hóa thân đầy nữ tính với chiếc váy dạ hội có đường nét tựa chiếc áo yếm thời xưa của người phụ nữ Việt. Tông màu hồng cách sen nổi bật trên làn da trắng, họa tiết cách điệu tại phần ngực áo làm điểm nhấn. Bên cạnh vẻ đẹp khỏe khắn mạnh mẽ nam tính của Lê Khôi Nguyên là sự dịu dàng, ngọt ngào quyến rũ của hoa hậu Julia Hồ. Bộ ảnh mang đến cho người xem chút nhẹ nhàng, lãng mạn.


Bộ ảnh được thực hiện tại Việt Nam.


 Julia Hồ không ngừng nỗ lực xóa bỏ hình tượng "Hoa hậu ăn chơi".


Người đẹp thực hiện bộ ảnh mang đậm tính cổ điển, bối cảnh nông thôn Việt
phù hợp với trang phục của NTK Cory Trần.


Thiết kế có tông màu hồng cánh sen tôn vinh làn da trắng sáng của Hoa hậu.


Người mẫu Lê Khôi Nguyên


Bối cảnh sông nước phù hợp với trang phục và hình tượng Á đông.


Lê Khôi Nguyên khoe vẻ đẹp khỏe khoắn.

 

 
Theo Infonet
people like INLOOK.VN fanpage