Bạn đang ở đây

Katie Holmes chính thức ra mắt BST thời trang đầu tiên

Katie thường được biết đến với phong cách thời trang thoải mái, nhẹ nhàng nhưng vẫn ấn tượng. Tuy nhiên, với việc trình làng bộ sưu tập đầu tay, Katie đã khiến mọi người có suy nghĩ khác về cô.

Hãng thời trang Holmes & Yang là sự kết hợp của Katie với nhà thiết kế Jeanne Yang. Họ đã bắt đầu kinh doanh từ năm 2008 nhưng đây là lần đầu tiên cả 2 ra mắt một bộ sưu tập. Katie đã tập trung hoàn toàn vào công việc và việc chăm sóc Suri kể từ sau khi chia tay Tom Cruise.

Nữ diễn viên 33 tuổi đến buổi trình diễn trong trang phục do chính cô thiết kế mang nhãn hiệu Holmes & Yang. Katie tỏ ra khá căng thẳng nhưng vẫn nở một nụ cười nhỏ. Vợ cũ của Tom Cruise trông quyến rũ với quần jeans ôm sát màu đen, một chiếc áo trắng bên trong và áo khoác da, đôi giày vàng lấp lánh với vòng cổ cùng tông, mái tóc buộc gọn cùng mắt kính.
 

Katie tại tuần lễ thời trang New York

 


Ngay sau khi đến nơi trình diễn, Katie đi thẳng đến khu vực của mình và làm việc với các người mẫu. Katie chỉnh sửa tỉ mỉ các chi tiết trên trang phục trước khi người mẫu bước ra sàn diễn.
 

Làm việc với các người mẫu

 


Hãng thời trang Holmes & Yang là sự kết hợp của Katie với nhà thiết kế Jeanne Yang

 

Bộ sưu tập đầu tay của Katie

 

Jessy

 

people like INLOOK.VN fanpage