Bạn đang ở đây

Katy Perry’s phá cách với giày cao gót đế vàng sang trọng

Khi những ngôi sao khác chọn cho mình phong cách thời trang bảo thủ hơn là phá cách thì Katy Perry’s vẫn ghi dấu bằng một phong cách rất riêng của mình, đó là một đôi giày tương đối màu mè
Thụy Anh lần đầu tiên lên tiếng về uẩn khúc tình cảm 
Facebook bỏ 1 tỷ USD mua ứng dụng Instagram
Đó là một sự kết hợp mang tính sáng tạo, một chút quyến rũ và long lanh, và không có ai có thể mang đôi giày này đẹp toàn diện như Katy Perry’s mà chúng ta đã thấy. Trong khi những ngôi sao khác chọn cho mình một sự an toàn cần thiết khi diện những đôi giày có họa tiết hoa văn nhiều thì Katy Perry’s luôn thể hiện được mình trong những lần xuất hiện khi chọn những đôi giày cao gót rất tuyệt vời.

 
Dây giày được thiết kế quấn quanh mắt cá chân của thương hiệu giày Charlotte Olympia Avalon, điều này dường như rất  hợp với tiêu chuẩn của những đôi giày cao gót nhọn nhìn từ phía trước, bên cạnh đó bạn cũng nhìn thấy được vẻ đẹp của đôi giày từ nhiều góc nhìn khác đặc biệt là đế giày màu vàng lấp lánh. Mang một phong cách rất cổ điển, đế giày màu vàng sang trọng thêm vào đó là sự hài hòa từ nhiều yếu tố khác, đôi giày đã làm cho bộ cánh của Kathy hoàn hảo và cá tính thêm bội phần.
 
Những sắc màu sáng tạo mà đôi giày mang lại chắc chắn sẽ tạo ra xu hướng trong mùa hè này.
 
Phuc Tran
people like INLOOK.VN fanpage