Thứ hai, day 22 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Khắc phục lỗ chân lông to trên da mặt

Có rất nhiều lý do khiến lỗ chân lông của bạn ngày càng phình to như: di truyền, ô nhiễm môi trường, ánh nắng mặt trời, tuổi tác

Sự tăng tiết bã nhờn dẫn đến hình thành mụn trứng cá và sự tích lũy các tế bào chết, sản phẩm trang điểm, bụi bặm chính là những nguyên nhân tác động mạnh nhất.

 

Có nhiều biện pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tuy nhiên sử dụng tia sáng đa năng Bue Light được xem là một giải pháp tối ưu hiện nay. Chùm ánh sáng này có tác dụng sát khuẩn nang lông, lấy đi lớp da chết và điều chỉnh lượng dầu trên da một cách tối ưu. Ngoài ra, năng lượng của ánh sáng sẽ kích thích chuỗi liên kết collagen và elastin dưới da, làm đầy các vùng sẹo lõm và lỗ chân lông thô một cách rõ rệt sau mỗi lần điều trị.

 

 

Song song quá trình chiếu ánh sáng, một lượng oxy nguyên chất nồng độ 99% cùng serum chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt để tái tạo da và củng cố vách ngăn lỗ chân lông cũng được đẩn sâu vào da, thông qua hệ thống máy Oxyjet Leo. Quá trình này còn có khả năng làm trắng da và xóa mờ vết thâm nám, vết nhăn và dấu chân chim rất hiệu quả.

 

 

Để việc thu nhỏ lỗ chân lông đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý đến môi trường sống và chế độ ăn uống. Bạn không nên tiếp xúc nhiều với môi trường ô nhiễm, nhiều bụi bẩn vì sẽ khiến da bị tắc nghẽn, da nhờn vì thế lỗ chân lông sẽ càng nở to hơn. Bạn cũng cần hạn chế tối đa việc ăn các thức ăn có nhiều chất béo, ngược lại nên cho cơ thể thu nạp vừa đủ một lượng cá, rau quả tươi, trái cây.

 

Candy tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage