Chủ nhật, day 21 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Kingston nâng cấp bút nhớ DataTraveler Utimate

Tuy khá “chậm chạp” trong việc ứng dụng chuẩn kết nối USB 3.0 lên các sản phẩm bút nhớ USB của mình nhưng Kingston cuối cùng cũng đã thay đổi dòng DataTraveler Utimate (DTU), cho tốc độ chép dữ liệu đến trên 70 MB / giây.

Kingston Data Traveler Utimate - inLook.vn

Trước đây, Traveler Ultimate của Kingston luôn tự hào là dòng bút nhớ có tốc độ truy xuất nhanh nhất đồng thời cũng có kết cấu vững chắc để bảo vệ an toàn cho dữ liệu. Thế nhưng, điều này chỉ chính xác cho đến trước thời điểm các thương hiệu bút nhớ khác ra mắt loạt sản phẩm hoạt động trên nền tảng USB 3.0. Chuẩn kết nối mới cho phép tăng tốc độ đọc ghi dữ liệu lên đến 80 MB / giây, vượt trội hơn hẳn so với chuẩn 2.0.

Kingston DataTraveller Utimate

Kingston DTU lần đầu tiên được nâng cấp lên chuẩn USB 3.0 vào tháng 09/2010, khá chậm so với các hãng khác và tốc độ cũng ở mức trung bình. Phải đến khi DTU30G2 tức thế hệ thứ hai của dòng bút nhớ này được ra mắt thì hãng mới tạo nên sự khác biệt với tốc độ đọc đến 100 MB / giây còn ghi đến 70 MB / giây. Khi cắm vào cổng USB 2.0, thiết bị sẽ tự động tương thích ngược và giảm tốc độ xuống còn 30 MB / giây.

Kingston DataTraveller Utimate - inLook.vn

Kignstons DTU30G2 sẽ được bán theo ba dạng dung lượng: 16GB (77 USD – 1,6 triệu đồng), 32GB (116 USD – 2,4 triệu đồng) và 64GB (213 USD – 4,4 triệu đồng). Mức giá trên xem ra khá cao so với mặt bằng chung nhưng bù lại, bạn sẽ có được một trong những chiếc bút nhớ nhanh nhất thế giới hiện nay.

Lê Sỹ
Tổng hợp từ Google News

 

 

people like INLOOK.VN fanpage