Bạn đang ở đây

Kỳ quặc những sản phẩm làm đẹp không đụng hàng

Là sản phẩm phục vụ cho việc làm đẹp nhưng không phải tất cả đều mang lại hiệu quả như quảng cáo.

1. Thiết bị nâng mũi

Sản phẩm nâng mũi đến từ Nhật Bản sẽ giúp cân bằng và nâng phần mũi của người sử dụng. Sau một thời gian, bạn sẽ có một cánh mũi thẳng, duyên dáng hơn và quan trọng là không gây đau đớn. Thiết bị nâng mũi được làm bằng silicone có giá khoảng 51 USD và mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng 20 phút. Quảng cáo là vậy nhưng công dụng của chúng thì chưa rõ thực hư ra sao.

2. Tỉa lông bằng lược

Mudage Jolie Body Hair Thinner là một thiết bị giúp phái mạnh tỉa bớt phần lông ở ngực hoặc ở các bộ phận khác trên cơ thể. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần đưa nó qua khu vực rậm lông và chải đến khi nào bạn thấy vừa ý. 

3. Kính chống nhăn

Phái đẹp thường cảm thấy buồn phiền với những nếp nhăn ở gần đôi mắt. Nếu việc sử dụng nhưng chiếc kính mát chỉ giúp bạn giấu được vẻ mệt mỏi và những nếp nhăn thì sản phẩm Mejikara sẽ giúp các cô gái thoát khỏi chúng. Điều đáng nói là để đạt được hiệu quả, người dùng chỉ cần 5 phút mang mắt kính mỗi ngày. Mặt bên trong của nó có một thiết bị massage đặc biệt giúp cải thiện làn da chảy xệ, nhăn nheo. 

4. Thiết bị làm khô móng tay

Sau khi sơn móng, chỉ cần bạn đặt ngón tay dưới một loạt những đoạn ống thổi nhỏ. Việc còn lại là dùng tay kia để bơm không khí vào các đoạn ống đó để làm khô móng.

5. Trang sức thay đổi gương mặt

Trang sức là thứ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thích, tuy nhiên khi nhắc đến loại vật dụng thay đổi gương mặt này, nhiều người cũng cảm thấy chần chừ khi quyết định sử dụng. Loại trang sức đặc biệt sẽ khiến gương mặt của người dùng thay đổi hình dạng và đôi lúc cũng rất đáng sợ.

 
Theo Zing
people like INLOOK.VN fanpage