Bạn đang ở đây

Lý Nhã Kỳ được mời tới tuần lễ thời trang cao cấp ở Paris

Cựu đại sứ du lịch sẽ được ngồi ghế VIP cùng những nhân vật quyền lực trong giới thời trang.

Từng gây ấn tượng khi xuất hiện trong tuần lễ thời trang Paris vào đầu năm 2013, Lý Nhã Kỳ tiếp tục có vinh dự trở thành khách mời trong tuần lễ thời trang cao cấp Haute Couture Xuân/Hè 2014 vào tháng 7 tới. Đây là sân chơi dành riêng cho những thương hiệu lớn như Chanel, Christian Dior, Versace hay Georges Hobeika,…

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong một sự kiện thời trang tại Paris hồi đầu năm nay.

Chuỗi sự kiện này sẽ quy tụ rất nhiều ngôi sao cũng như những nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới. Hồi đầu năm, sự kiện tương tự đã chào đón loạt mỹ nữ như Chương Tử Di, Jessica Alba, Diane Kruger, Salma Hayek,… Lý Nhã Kỳ cũng từng được mời tham dự sự kiện này và lọt “mắt xanh” của tạp chí Vogue. Tạp chí hàng đầu về thời trang này đã đánh giá Lý Nhã Kỳ là một trong những ngôi sao ăn mặt đẹp nhất trong tuần lễ.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang tất bận chuẩn bị mọi thứ để lên đường sang kinh đô thời trang Paris trong một vài ngày tới. Chị tiết lộ rằng mình sẽ tham dự 3 đêm diễn của các thương hiệu lớn như Chanel, Georges Hobeika và Alexis Mabille. Đồng thời, trong ba đêm diễn này, Lý Nhã Kỳ đều được mời ngồi ở hàng ghế đầu dành cho nhân vật VIP hay những ngôi sao quyền lực nhất.

Trong lần xuất hiện tại Pháp, Lý Nhã Kỳ thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông tại kinh đô thời trang thế giới.

Tuần lễ thời trang cao cấp Haute Couture 2013/2014 kéo dài từ ngày 30/6 - 5/7. Versace là thương hiệu mở màn. Còn phần trình diễn của Chanel được tổ chức tại Grand Palais trong sáng ngày 2/7. Hiện tại, cả kinh đô thời trang Paris đang ráo riết, tung bừng chuẩn bị cho sự kiện này. Trước đó, Paris Fashion Week Spring/Summer 2013/2014 - Men’s Fashion sẽ được tổ chức như một sự kiện tiền trạm.

Khái niệm Haute Couture là một thuật ngữ tiếng Pháp nói đến dòng quần áo thời trang đắt tiền dành cho các quý bà, quý cô. Được xem như thứ hàng xa xỉ bậc nhất, một số váy áo Haute Couture do các thương hiệu như Chanel, Christian Dior,… may đo riêng cho khách hàng có thể có giá lên tới 100.000 euro. Hiện nay Haute Couture chủ yếu vẫn chỉ xuất hiện ở Paris và được luật bảo vệ do Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris quản lý. Số lượng sản phẩm thuộc dòng thời trang này cũng không được sản xuất đại trà.

Theo Huy Vũ/ iOne

people like INLOOK.VN fanpage